Facebook: Chúng tôi đã sẵn sàng phát hành các đoạn nhạc

Chỉ có thể chia sẻ clip từ clip do giới hạn giấy phép Facebookdường như đã có thể đạt được thỏa thuận với các công ty. Bởi theo thông tin mới nhất, clip ca nhạc sẽ được phát hành từ tháng sau. FacebookNó cũng có thể được xuất bản trong.

Hôm nay nhạc trực tuyến nghe Mặc dù có nhiều lựa chọn trước mắt chúng ta khi nói đến xem clip Chúng tôi thường bị mắc kẹt với một nền tảng khi nói đến: YouTube.

YouTube Mặc dù nó thường được coi là những video ‘thú vị’ của người dùng YouTube, các clip của các bài hát cũng YouTube’Danh tiếng một trong những nguồn thu nhập lớn nhất có ai. Vì YouTubeTrong đến những video được xem nhiều nhất Khi xem qua, các bạn có thể thấy các clip đã ra lò.

Facebooktrong phát sóng video YouTubemuốn đối thủ

Nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới Facebook, YouTubeNó đã thực hiện hành động để phá vỡ độc quyền của. Điều này có nghĩa là bạn sẽ sớm có clip của các ca sĩ mà bạn yêu thích. YouTube ở vị trí của nó Facebook đồng hồBạn có thể xem tại.

Quyền cấp phép hiện tại cho phép nghệ sĩ phát các clip bài hát với thời lượng đầy đủ Facebookcấm tải lên. Facebook Mặt khác, họ đã tổ chức các cuộc đàm phán với những người khổng lồ của ngành công nghiệp âm nhạc Universal Music Group, Sony Music Entertainment và Warner Music Group vào cuối năm ngoái để các clip dài đầy đủ được giới thiệu trên nền tảng này.

Quyền cấp phép hiện có, clip thời lượng đầy đủ FacebookCác nghệ sĩ đã chặn các clip thú vị khỏi các clip kể từ khi họ ngăn không cho nó được xuất bản trong Facebookbằng cách chia sẻ trên YouTube liên kết đến video họ phải.

Facebook Theo thông tin mới được chuyển tải bởi tháng tiếp theo sẽ thay đổi hoàn toàn. Công ty sẽ tạo điều kiện cho các nghệ sĩ tải clip của họ lên nền tảng mà không gặp vấn đề về cấp phép. Đây, Facebook’Danh tiếng YouTube cạnh tranh mới với Nó cũng sẽ là một dấu hiệu cho thấy bạn đã bắt đầu.

Người khổng lồ truyền thông xã hội với Đồng hồ Facebok YouTubeAnh ấy đã thách thức nhưng YouTube’Danh tiếng nhóm người tạo nội dung và nội dung đa dạng, Facebooktiến trình trong không gian chia sẻ video. trên toàn thế giới Hàng tỷ lượt xem các clip nhạc FacebookChia sẻ tình huống này trong Facebookcó thể thay đổi theo hướng có lợi cho

Nguồn: https://www.cnet.com/news/facebook-reportedly-ready-to-begin-streaming-music-videos/

Những bài viết liên quan

Back to top button