Facebook: Chúng tôi lưu trữ mật khẩu của bạn ở dạng văn bản thuần túy

Facebook Theo tuyên bố của hàng triệu Facebook Mật khẩu của người dùng được lưu trữ dưới dạng văn bản thuần túy trên các máy chủ nội bộ.

Blog có tên Krebs on Security là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới. FacebookÔng tuyên bố rằng gần 600 triệu người dùng Google đã lưu mật khẩu của họ ở dạng văn bản thuần túy. Với những cáo buộc tiếp cận lượng lớn khán giả trực tuyến, Facebookđã đưa ra một tuyên bố ‘trấn an’ người dùng.

Trong tuyên bố của công ty, hàng triệu Facebook Mặc dù đã được xác nhận rằng mật khẩu của người dùng được lưu trữ dưới dạng văn bản thuần túy, nhưng đã có thông báo rằng thông tin này được lưu trữ trên các máy chủ nội bộ và không cho phép truy cập từ bên ngoài. Facebook Ông cũng nói rằng không có bằng chứng nào về việc nhân viên của ông lạm dụng quyền truy cập thông tin này.

FacebookCác phản ứng đối với tuyên bố này của lần lượt xảy ra. Chuyên gia an ninh mạng Andrei Barysevich nhắc nhở rằng theo các quy tắc bảo mật hiện hành, không được phép lưu trữ mật khẩu ở dạng văn bản thuần túy, Facebook Anh ấy nói rằng không có lý do hợp lệ nào để một công ty lớn như anh ấy giữ mật khẩu ở dạng văn bản thuần túy.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/yasam/201903211038346033-facebook-itiraf-sifre-duz-metin-saklenen/

Những bài viết liên quan

Back to top button