Facebook Cổ phiếu tăng sau những vụ bê bối

nói trong một thời gian dài Facebook Và tất cả chúng ta đều biết về vụ bê bối Cambridge Analytica. FacebookCổ phiếu của đã tăng lần đầu tiên sau vụ bê bối này.

Kể từ khi vụ bê bối dữ liệu Cambridge Analytica nổi lên Facebook, cả trong lĩnh vực thương mại và danh tiếng, đã có một sự hủy diệt lớn và một thời gian khó khăn. Nhiều đến mức đối với gã khổng lồ truyền thông xã hội, thậm chí đã trải qua một nỗ lực phân nhánh, mọi người đã tập trung trên nhiều nền tảng và FacebookAnh ấy muốn nó đóng cửa.

Facebook mặt khác, cổ phiếu giảm như bình thường do kết quả của những sự kiện này. Nhưng hôm nay, sau một thời gian dài FacebookCó điều gì đó đã xảy ra khiến anh ấy mỉm cười. Công ty có giá trị cổ phiếu đang tăng lên, sẽ bù đắp được những ngày khó khăn đã trải qua nếu cứ tiếp tục như vậy.

Tôi nghĩ sẽ không sai khi nói rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội, với lợi nhuận thị trường 50 tỷ đô la, đang dần được tin tưởng. Mặt khác %3 trải qua một sự gia tăng FacebookAnh ấy cũng nói rằng anh ấy cảm thấy rất hạnh phúc khi lần đầu tiên anh ấy trải qua sự gia tăng sau các sự kiện.

Nguồn: http://markets.businessinsider.com/news/stocks/facebook-stock-price-best-level-since-cambridge-analytica-data-scandal-2018-5-1023663283

Những bài viết liên quan

Back to top button