Facebook Công bố phương châm mới: Quyền riêng tư bình đẳng trong tương lai

CEO Mark Zuckerberg nhấn mạnh tầm quan trọng của thông tin cá nhân trên mạng xã hội.

FacebookHội nghị nhà phát triển F8, được tổ chức thường xuyên vào tháng 4 hàng năm, đã diễn ra ngày hôm nay. FacebookCEO của Mark Zuckerberg trong bài phát biểu của mình; đã thông báo rằng nền tảng truyền thông xã hội sẽ không còn chỉ hoạt động trên ‘dòng chảy’, mà còn phát triển các bộ phận riêng tư.

Zuckerberg nói. Trong tháng trước, người ta nói rằng công ty khổng lồ công nghệ đã không tập trung vào quyền riêng tư.

Facebook’Danh tiếng; WhatsApp, Instagram và Messenger Giám đốc điều hành nổi tiếng của công ty, người cũng đã nói về các dịch vụ của mình, tuyên bố rằng các dịch vụ này sẽ hoàn toàn chuyển sang công nghệ mã hóa end-to-end trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, tin nhắn của người dùng, cuộc trò chuyện video và dữ liệu cá nhân khác, 3. Ngay cả khi nó được lấy bởi con người, nó không thể được đọc hoặc giải thích theo bất kỳ cách nào.

Dữ liệu cá nhân của người dùng trước đây 3. Những người muốn thoát khỏi những vụ bê bối từ bàn tay của mọi người và tạo ra một khởi đầu mới FacebookƯu tiên hàng đầu của bây giờ sẽ là quyền riêng tư. Theo đó, quyền riêng tư của người dùng trở thành ưu tiên hàng đầu của nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất.

Những bài viết liên quan

Back to top button