Facebook Công bố tại sao nó giương cao cờ LGBTI

kể từ năm 2016 FacebookNó đã được thông báo rằng một số thay đổi sẽ được thực hiện trong các tùy chọn ‘phản ứng’, có sẵn trong.

FacebookCác nút phản ứng của chúng đã rất phổ biến kể từ khi chúng được giới thiệu và tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều sử dụng chúng một cách thích thú. Các nút khác nhau đã được thêm vào những ngày quan trọng như Ngày của Mẹ và Tuần lễ Tự hào, diễn ra cùng lúc trên toàn thế giới. Facebookthông báo rằng họ sẽ không duy trì điều này nữa và các nút phản ứng sẽ vẫn cố định. Nút cờ cầu vồng, đã được đưa vào sử dụng trong Tuần lễ Tự hào ở nhiều quốc gia vào cùng thời điểm năm ngoái, hiện cũng đã có sẵn. FacebookNó sẽ không ở trong.

Khi Tuần lễ Tự hào đang đến gần, cần lưu ý rằng lá cờ cầu vồng đã không được thêm lại nên nhiều người Twitter Ông đặt câu hỏi ‘tại sao lá cờ không được thêm vào’. Facebook Mặt khác, anh ta hẳn phải nhận ra rằng anh ta phải đưa ra một tuyên bố về vấn đề này, nói rằng tình hình không phải là cụ thể đối với lá cờ cầu vồng và tuyên bố rằng họ sẽ không thực hiện những bổ sung tương tự nữa.

Tuy nhiên FacebookAnh ấy đã không bỏ lỡ Tuần lễ Tự hào vì đánh giá theo phản ứng, sẽ có nhiều hơn nữa nếu anh ấy có. Instagram và Facebook Messenger Nhờ có nhiều bộ lọc, khung và biểu tượng cảm xúc có sẵn trên Facebook Có vẻ như anh ấy sẽ không phản ứng nhiều về điều này.

Nguồn: https://mashable.com/2018/06/04/facebook-custom-reactions-pride-flag/?utm_campaign=Mash-Prod-RSS-Feedburner-All-Partial&utm_cid=Mash-Prod-RSS-Feedburner-All -Partial # MrWH6wPhzPqg

Những bài viết liên quan

Back to top button