Facebook Của Thổ Nhĩ Kỳ 4 Cuộc thi chụp ảnh theo mùa đã bắt đầu

Facebook Thổ Nhĩ Kỳ là một phần của Anatolia, nơi những bức ảnh đoạt giải sẽ trở thành ảnh bìa của trang chính thức. 4 Anh ấy bắt đầu cuộc thi Ảnh mùa. Những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 4.

Trong ảnh bìa, bao gồm các bức ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp từ các tỉnh khác nhau của Thổ Nhĩ Kỳ trong ba năm qua, Facebook Thổ Nhĩ Kỳngười bắt đầu Cô ấy đã sẵn sàng để chọn ảnh bìa mới của mình với. Những bức ảnh đoạt giải khi kết thúc cuộc thi, 3 với hơn một triệu người theo dõi Facebook Thổ Nhĩ Kỳ Facebook sẽ đủ điều kiện trở thành ảnh bìa của trang.

Được tổ chức với sự hợp tác của FOTON (Hiệp hội các tổ chức nhiếp ảnh) và 1 Mở cho các ứng dụng kể từ tháng 3 Các ứng dụng được chấp nhận từ bốn hạng mục, bao gồm cả cuộc thi. Một người duy nhất có thể tham gia cuộc thi với các bức ảnh khác nhau ở các hạng mục khác nhau.

Nó sẽ tổ chức các cảnh quan từ bốn mùa khác nhau từ khắp Anatolia. Những người chiến thắng của cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 4. Sẽ không có sự phân biệt nào giữa chuyên gia và nghiệp dư khi đánh giá các bức ảnh đăng ký tham gia cuộc thi. Trong thời gian chờ đợi, cần lưu ý rằng việc tham gia cuộc thi là hoàn toàn miễn phí.

Facebook Theo tuyên bố của Thổ Nhĩ Kỳ, Anatolia 4 Nhiếp ảnh gia chiến tranh trên ghế giám khảo của Cuộc thi Nhiếp ảnh Mùa Coskun Aral, người phụ trách Merih Akoğul, GS. Dr. Những cái tên danh tiếng như Ozan Bilgiseren, biên tập viên ảnh Murat Gür và nhiếp ảnh gia Tanın Helvacı đang diễn ra. Để biết thông tin chi tiết về cuộc thi nơi đây bạn có thể nhấp vào.

Những bài viết liên quan

Back to top button