Facebook Đã chuyển sang Ứng dụng ‘Đào tạo về Quyền riêng tư’

Đấu tranh với các vụ kiện dựa trên quyền riêng tư và ‘khiêu dâm trả thù’ vào năm 2017 Facebookrõ ràng là không muốn đối phó với những vấn đề như vậy trong năm 2018.

Chúng tôi phải thừa nhận rằng nhiều người không quan tâm nhiều đến quyền riêng tư của họ trên mạng xã hội và thế giới internet. Cho đến khi anh ta hoặc một người thân yêu phải chịu đựng một sự kiện bi thảm vì lý do này … Sau đó, thật không may, những bạo lực không mong muốn và những sự kiện đau thương và những vụ kiện tụng ập đến. Riêng năm 2017, sau những biến cố liên tiếp xảy ra, ai cũng trở thành ‘nghi phạm thường thấy’. Facebookquyết tâm thực hiện các biện pháp triệt để hơn về vấn đề này.

Bắt đầu hôm nay, FacebookKhi bạn vào tab News Feed, bạn có thể gặp một số công cụ giáo dục. Ai có thể xem bài đăng của bạn, làm cách nào bạn có thể xem lại bài viết cũ của mình, Facebook cách nó chọn quảng cáo để hiển thị cho bạn và sẽ chia sẻ nhiều thông tin khác nhau với bạn từng bước. Thậm chí xóa tài khoản cũ của bạn Facebook Các nguyên tắc đã được chuẩn bị để hướng dẫn bạn về quy trình ‘Xóa tài khoản’ mà chúng tôi đã thực hiện bốn mươi cuộc khảo sát để tìm và phải hỏi Google.

Tuy nhiên, sẽ dễ dàng hơn khi truy cập và thay đổi cài đặt quyền riêng tư trong khuôn khổ của thay đổi mới. Trên thực tế, số lượng người đấu tranh với các menu và từ bỏ việc thực hiện các cài đặt này và sau đó gặp phải các vấn đề tập trung vào quyền riêng tư là rất đáng kể. Tại thời điểm viết bài này Facebook Tôi không thể tìm thấy tài liệu đào tạo như vậy trên trang của mình. Tuy nhiên FacebookNhư với mọi thay đổi mới, nó có thể sẽ có sẵn cho mọi người từng bước. Các bạn nghĩ gì về động thái này? FacebookCác vấn đề về quyền riêng tư có thể được giải quyết theo cách này không?

Nguồn: https://androidcommunity.com/facebook-brings-privacy-education-checkup-easier-access-to-settings-20180129/

Những bài viết liên quan

Back to top button