Facebook đã mua Giphy với giá 400 triệu đô la

Facebook    đã mua Giphy với giá 400 triệu đô la 1

Facebook        mua lại Giphy "width =" 700 "height =" 394 "data-lat - =" "src =" https://ssf-co.com/may/wp-content/uploads/2020/05/Facebook-Buy-Giphy-the-price-400 triệu.jpg

Facebook thực hiện các vụ mua lại mới, các mạng xã hội đã mua Giphy với giá 400 triệu đô la, Facebook đã không tiết lộ chi tiết về số tiền họ đã trả cho công ty.

Giphy sẽ tham gia Instagram Đội đang ở Facebook và công ty có thêm kế hoạch tích hợp thư viện của Gif Gifhy vào đó Instagram.

Nhiều người trong xã hội của chúng ta đã biết và yêu GIPHY. Trên thực tế, 50% lưu lượng truy cập GIPHY đến từ Facebook một loạt các ứng dụng, một nửa trong số đó Instagram một mình. Bằng cách mang Instagram và GIPHY cùng nhau, chúng tôi có thể giúp mọi người dễ dàng tìm thấy các GIF và nhãn dán hoàn hảo trên các câu chuyện và ngay lập tức. Cả hai dịch vụ của chúng tôi đều là một người hỗ trợ rất lớn cho người sáng tạo và cộng đồng nghệ sĩ, và điều đó sẽ tiếp tục. Cùng nhau, chúng ta có thể giúp mọi người dễ dàng tạo và chia sẻ công việc của họ với thế giới.

Bạn có thể đọc thêm về Giphy mua lại Facebook thông qua trang web của họ tại liên kết dưới đây.

Nguồn Facebook

Ưu đãi tiện ích Geeky mới