Facebook Đã tìm thấy 200 ứng dụng có thể sử dụng dữ liệu của bạn

Với vụ bê bối Cambridge Analytica Facebook Ông đã phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội và các lệnh trừng phạt. Sau các sự kiện, nó cũng giám sát các ứng dụng trong chính nó. Facebookđã tìm thấy 200 ứng dụng có thể lạm dụng dữ liệu và tạm ngưng chúng.

Xem hàng nghìn ứng dụng Facebook, do kết quả đầu tiên từ việc kiểm tra ứng dụng, đã phát hiện các ứng dụng sử dụng sai dữ liệu cá nhân. Công ty Mỹ đã phát hiện 200 ứng dụng khác nhau và đình chỉ chúng. Tên của các ứng dụng này vẫn chưa được tiết lộ. Facebooktuyên bố rằng nếu phát hiện thấy một ứng dụng đang sử dụng sai dữ liệu của bạn, nó sẽ tiết lộ nó cho người dùng của mình, như trong vụ bê bối Cambridge Analytica.

công ty, con người Facebook Ông nói rằng có rất nhiều việc phải làm và sẽ mất thời gian để tìm ra tất cả các ứng dụng có thể sử dụng sai dữ liệu của họ. CEO Mark Zuckerberg tuyên bố rằng người dùng có thể tin tưởng rằng các ứng dụng này sẽ bị phát hiện và các biện pháp trừng phạt cần thiết sẽ được áp dụng. Đặc biệt “FacebookNgười dùng sau chiến dịch ‘xóa’ FacebookPhản ứng của anh ấy đối với ‘đã tăng lên như một trận tuyết lở.

FacebookCác tuyên bố tiếp theo đóng một vai trò quan trọng ở đây. Nếu Zuckerberg và công ty của anh ấy tiết lộ rằng một trong số 200 ứng dụng đang sử dụng dữ liệu tương tự như Cambridge Analytica, thì lần này các phản ứng có thể còn tăng lên nhiều hơn nữa. Có lẽ chúng ta sẽ thấy Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg làm chứng tại Washington một lần nữa, trong một bộ đồ.

Những bài viết liên quan

Back to top button