Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Facebook đang cải tạo nơi này vì đã được thảo luận nhiều Appletính năng

Facebook đang làm rung chuyển mọi thứ và buộc phải sửa đổi nền tảng quảng cáo của mình, cùng với những thứ khác AppleTính minh bạch trong việc theo dõi ứng dụng của . Cơ sở hạ tầng của nền tảng đó vẫn phải có khả năng hiển thị “quảng cáo được cá nhân hóa chất lượng cao”. Nhưng điều đó hiện nay hơi khó khăn.

Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg đã công bố điều này trong cuộc họp số liệu hàng quý gần đây nhất. Trong cuộc thảo luận đó, Zuckerberg đã đề cập đến, cùng với những điều khác, “những thay đổi của iOS” mà Apple được triển khai gần đây. Điều này đề cập đến Facebookngười sáng lập tính năng có tên là Tính minh bạch trong việc theo dõi ứng dụng.

Facebook có một cách tiếp cận khác

Đó không phải là điều duy nhất cản trở công việc Facebook. Hiện nay ở Liên minh Châu Âu cũng có nhiều luật tốt hơn để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Đây là những trở ngại mà các công ty quảng cáo như Meta phải giải quyết. Điều này dẫn đến “có ít dữ liệu hơn”.

Mark Zuckerberg (Ảnh: EPA/Michael Reynolds)

“Tuy nhiên,” Zuckerberg tiếp tục bài viết của mình, “mọi người vẫn muốn có những quảng cáo có liên quan. Và các công ty vẫn muốn tiếp cận đúng người thông qua nền tảng của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang tái cơ cấu nền tảng quảng cáo của mình. Điều này cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển và mọi người sẽ được tiếp xúc với các quảng cáo có liên quan.”

Meta cần phải hành động

Cái đó Facebook, và nói rộng hơn là Meta, giờ phải hành động, không có gì lạ lắm. Lần đầu tiên, mạng xã hội này cho thấy lượng người dùng hoạt động hàng tháng giảm. Kết quả là doanh thu chỉ vượt mức mong đợi một chút. Cổ phiếu nhanh chóng giảm khi tin tức đó xuất hiện. Và cũng không quá tiết kiệm: không dưới hai mươi phần trăm.

Cái đó AppleHầu hết các chuyên gia và đại lý quảng cáo đều đồng ý rằng Tính minh bạch trong việc theo dõi ứng dụng của Google sẽ có ảnh hưởng đến thị trường. Nhưng thật thú vị khi thấy một công ty hùng mạnh như Meta phải thay đổi hướng đi của mình như thế nào để phù hợp. Sau đó đầu tư thêm vào metaverse?

Facebook