Facebook Đang thử nghiệm tính năng nhận xét ẩn!

làm xói mòn lòng tin của người dùng một cách nghiêm trọng. Facebooknhằm mục đích hồi sinh nền tảng bằng cách cung cấp một tính năng ‘hữu ích’ cho người dùng với tính năng nhận xét ẩn của nó.

Nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới Facebookvẫn còn sau vụ bê bối Cambridge Analytica Facebook Nó bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới để giữ những người dùng chưa xóa tài khoản của họ trên nền tảng: Bình luận riêng tư.

Tính năng Nhận xét Riêng tư, như tên cho thấy, đảm bảo rằng nhận xét của bạn trên một bài đăng công khai chỉ có khán giả mà bạn chỉ định mới có thể xem được. Do đó, khi bạn cung cấp ý kiến ​​của mình dưới một bài đăng, bạn có thể đảm bảo rằng nhận xét này được một số người xem.

Tính năng Bình luận Riêng tư hiện đang được thử nghiệm bởi một số lượng hạn chế người dùng. Hiện tại, không ai, kể cả chủ sở hữu trang, có thể xem nhận xét bạn chia sẻ là ‘riêng tư’. Nhưng mà Facebooksẽ cung cấp một tùy chọn cho chủ sở hữu trang để xem các bình luận riêng tư trong tương lai.

Khi bạn muốn nói chuyện với ai đó về một bài đăng, bạn có thể gửi bài đăng đó dưới dạng tin nhắn cho bạn bè của mình hoặc chia sẻ bài đăng đó với bạn bè của bạn kèm theo mô tả. Nhưng cả hai phương pháp này đều không thực tế bằng việc nói chuyện trực tiếp dưới bài đăng. Do đó, tính năng mới được mong đợi sẽ được người dùng yêu thích.

Nguồn: https://thenextweb.com/facebook/2018/03/29/facebook-test-gives-users-private-comment-option-public-posts/

Những bài viết liên quan

Back to top button