Facebook Dịch vụ của họ có thể sớm bị cấm ở một quốc gia

truyền thông xã hội khổng lồ Facebook’Danh tiếng Instagram và các ứng dụng như WhatsApp có thể sớm bị cấm ở Đức vì vi phạm bằng sáng chế. FacebookTuyên bố rằng .

FacebookNhư bạn đã biết, nó đã gặp rắc rối với các vụ kiện bằng sáng chế trong một thời gian. Công ty gần đây bị mất vi phạm bằng sáng chế do WhatsApp và Instagram những hành vi như vậy có thể bị cấm, ít nhất là ở Đức, nơi anh ta đã thua kiện. FacebookCông ty tuyên bố rằng.

Quyết định đầu tiên của tòa án do vi phạm bằng sáng chế đã nghiêng về Blackberry. Trong trường hợp hiện tại Facebook Hiện nay WhatsApp, Facebook MessengerInstagram có thể không cung cấp một số ứng dụng của riêng mình ở Đức, bao gồm

Facebookcó thể ngừng hoạt động ở Đức:

Theo tuyên bố của Blackberry FacebookCác chức năng của các ứng dụng này thực sự vi phạm các bằng sáng chế của công ty. Tại phiên tòa, người phát ngôn của Tòa án Facebookmiễn là . ở Cộng hòa Liên bang Đức Anh ấy nói rõ rằng anh ấy sẽ không thể phục vụ.

Trong chín trường hợp khác nhau, tòa án blackberry quyết định thay mặt cho Facebooksẽ không đóng cửa các dịch vụ điện thoại thông minh của riêng mình và xây dựng lại các ứng dụng của mình. Tuyên bố từ công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ về chủ đề này như sau:

Sự kiện này ở Đức, FacebookĐây không phải là mối nguy hiểm nghiêm trọng đầu tiên. Như bạn đã biết, công ty 3 đã trải qua một giai đoạn rất hỗn loạn trong nhiều năm và tên của công ty không được nhắc đến một cách vô tội vạ sau vụ bê bối Cambridge Analytica. Có một thực tế là công ty cũng vi phạm quyền riêng tư dữ liệu. Ngay cả tại thời điểm này CEO Mark Zuckerbergđã được thử trong những tháng trước đặc biệt về vấn đề này.

FacebookCác chức năng và tính năng của các ứng dụng này của một thiết kế hoàn toàn mới có thể có. Những phát triển nào sẽ xảy ra trong quá trình này và FacebookChúng ta sẽ xem liệu anh ấy có rút khỏi Đức trong những ngày tới hay không. Bạn có thể theo dõi chúng tôi để được thông báo về tất cả các diễn biến trong quá trình này.

Những bài viết liên quan

Back to top button