Facebook: Dữ liệu kế thừa dữ liệu bị đánh cắp vào năm 2019

Một Facebook Quan chức này đã đưa ra một tuyên bố nhỏ sau khi thông tin về thông tin của nửa tỷ người dùng, xuất hiện ngày hôm qua, được chia sẻ miễn phí trên một diễn đàn. Liz Bourgeouis, giám đốc truyền thông của công ty, gợi ý rằng dữ liệu bị đánh cắp là dữ liệu cũ bị đánh cắp vào năm 2019.

Do những sự kiện khác nhau mà chúng tôi đã trải qua trong những năm qua, FacebookMột sự kiện lớn khác đã xảy ra vào ngày hôm qua. Trên một diễn đàn hacker cấp thấp, một người dùng đã chia sẻ hàng triệu Facebook đã chia sẻ miễn phí số điện thoại và thông tin cá nhân của người dùng. Danh sách này bao gồm 533 triệu người dùng từ 106 quốc gia.

Trong số thông tin của chúng tôi được chia sẻ bởi người dùng và do đó được tiết lộ số điện thoại, Facebook tên người dùng, tên đầy đủđịa điểm, thông tin sinh nhật, tiểu sử và tất cả nhưng không phải tất cả địa chỉ email đã diễn ra. Nếu thông tin bị rò rỉ chính xác, nó đã được xác nhận bởi Insider, người đã xem xét sự việc. Vì vậy, nó là thật.

Facebooklập luận rằng sự kiện đã cũ:

FacebookLiz Bourgeouis, giám đốc truyền thông của9to5Mac TwitterAnh ấy đã đưa ra một tuyên bố nhỏ về vụ việc bằng cách đăng lại bài đăng của mình trên. Bourgeois nói rằng dữ liệu mà chúng ta thấy này là 2 năm trước, Nó đã bị đánh cắp vào tháng 8 năm 2019 và Khi đó, công typhát hiện và khắc phục sự cốAnh ta nói, nhưng anh ta không nói bất cứ điều gì về lý do hoặc làm thế nào thông tin này xuất hiện trở lại.

Facebook Mỗi người dùng đăng ký trên các nền tảng khổng lồ như giao phó. Do đó, cả hai Facebook cũng như tất cả các công ty khác phải tôn trọng tối đa dữ liệu này và thông tin của chúng tôi. Tất nhiên, việc đánh cắp hoặc sử dụng trái phép dữ liệu và thông tin của chúng tôi bởi các công ty, cả hai đều gây tổn hại đến sự tôn trọng của công ty và khiến người dùng của họ gặp nguy hiểm.

Facebook’sa đã gặp rắc rối với điều này trong một thời gian dài. Cambridge Analytics Năm ngoái, công ty đã phải đối mặt với cả thế giới bằng vụ bê bối của mình, một con bot với một khoản phí nhất định. Facebook Nó xuất hiện trước khi người dùng cung cấp số điện thoại của họ. Những sự kiện này Facebookcho thấy rằng dữ liệu và thông tin của chúng tôi trong.

Nguồn: https://sputniknews.com/science/202104031082532171-half-a-billion-facebook-users-personal-info-reportedly-leaked-and-posted-on-hacker-forum/

Những bài viết liên quan

Back to top button