Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Facebook hoặc Instagram $ 120 cho những người đóng tài khoản của họ

người sẽ thực hiện một nghiên cứu học thuật mới ở Hoa Kỳ Facebookcho một số người dùng mà anh ấy đã gửi lời mời Instagram hoặc Facebook sẽ trả tiền để đổi lấy việc tạm thời đóng tài khoản của họ.

Bây giờ cho bạn, một ai đó Facebook hoặc Instagram Bạn sẽ nghĩ gì nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn sẽ trả tiền để đổi lấy việc tạm thời đóng tài khoản của mình? Nếu bạn không phải là một ông trùm truyền thông xã hội, ưu đãi này có thể sẽ khiến bạn quan tâm. Chà, đề nghị này là có thật và người đưa ra đề nghị Facebook Nếu chúng ta nói nó là gì?

Theo thông tin được The New York Post trích dẫn Facebooktrong số những người đăng ký được chọn cho đến cuối tháng 9 Facebook hoặc Instagram người dùng nếu họ đóng tài khoản của mình. Thanh toán lên đến $ 120 sẽ làm. Như bạn có thể tưởng tượng FacebookMục đích chính của ưu đãi này không phải là giảm số lượng người dùng.

Facebookvới số tiền lên đến 400 nghìn người Facebook hoặc Instagram chờ tài khoản của anh ấy bị đóng

Facebooknhằm mục đích xem xét kỹ lưỡng vai trò của truyền thông xã hội trong các cuộc bầu cử ở Mỹ bằng cách tạm thời đóng tài khoản của họ để đổi lấy tiền. Facebooknghiên cứu đó 200 nghìn đến 400 nghìn người Anh ấy nói rằng anh ấy mong được tham gia. Do đó, nghiên cứu nhỏ (!) Này Facebookđến hàng triệu đô la Sẽ không sai nếu nói rằng nó sẽ có giá.

Facebook người phát ngôn Liz Bourgeois cho biết trong một tuyên bố về chủ đề này vào tuần trước rằng người dùng muốn khi họ điền vào các bảng câu hỏi cho dù họ muốn khi họ tạm thời đóng tài khoản của mình nói rằng họ sẽ nhận được thanh toán. Theo Bourgeois, các khoản thanh toán và ưu đãi như vậy là thông lệ tiêu chuẩn cho loại hình nghiên cứu học thuật này.

Facebookvì tiền Instagram hoặc FacebookĐề nghị tắt sẽ chỉ có sẵn cho người dùng ở Hoa Kỳ

Một lần nữa, theo Bourgeois, những người được mời tham gia cuộc nghiên cứu sẽ được chọn để làm mẫu. Những người tham gia tiềm năng được chọn sẽ nhận được lời mời kèm theo thông báo. vật mẫu, , Facebook và Instagram sẽ được tạo ra theo cách phản ánh tốt nhất sự đa dạng của người dùng.

Facebook Trong tuyên bố của công ty về chủ đề này, cách diễn đạt của họ đã được sử dụng. Facebooktuyên bố rằng thông tin từ nghiên cứu sẽ được xử lý bởi các nhà khoa học dữ liệu độc lập và kết quả sẽ không được công bố cho đến năm sau.

Nguồn: https://www.phonearena.com/news/facebook-will-pay-you-to-deactivate-your-account_id127005