Facebook, Instagram, Messenger và sáp nhập WhatsApp

Mark Zuckerberg, người không thể làm hài lòng người dùng với những thay đổi triệt để mà anh ấy thực hiện trong các ứng dụng của mình, lại đưa ra một kế hoạch có thể thu hút sự phản ứng. Kế hoạch này, đã được tiết lộ bởi các nhân viên công ty; FacebookWhatsApp, Instagram và Messenger’để có trải nghiệm nhắn tin tốt hơn.

Facebook Mark Zuckerberg, người không thể làm hài lòng người dùng với những thay đổi trong ứng dụng và các ứng dụng khác, đang chuẩn bị cho một bước chuyển mình lớn.

Theo thông tin chi tiết được biết từ các nhân viên của công ty, Mark Zuckerberg; Facebook, MessengerWhatsApp và Instagramvà có kế hoạch cải tiến để hệ thống nhắn tin hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, được biết, ứng dụng, bao gồm ba dịch vụ nhắn tin này, sẽ được bảo vệ bởi một hệ thống mã hóa đầu cuối.

Tin tức này, thu được từ bốn nhân viên chịu trách nhiệm tích hợp tin nhắn của dự án, lần đầu tiên được New York Times công bố. Trong khi dự án này cung cấp một hệ thống nhắn tin ổn định và có hệ thống hơn, một người dùng sử dụng WhatsApp Facebook Nó sẽ cho phép người dùng sử dụng WhatsApp nhưng không sử dụng WhatsApp gửi tin nhắn theo cách an toàn nhất. nói về điều này Facebooktuyên bố rằng họ muốn cung cấp trải nghiệm nhắn tin tốt nhất mà họ có thể làm cho người dùng theo cách an toàn, nhanh chóng và đơn giản.

Giống như bất kỳ thay đổi căn bản nào, thay đổi này có thể bị nhiều người dùng đón nhận một cách tiêu cực, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai sẽ nói không với trải nghiệm nhắn tin nhanh hơn, an toàn hơn và tích hợp hơn.

Nguồn: https://betanews.com/2019/01/25/whatsapp-facebook-messenger-instagra-integration/

Những bài viết liên quan

Back to top button