Facebook, Instagram Tương tự như thử nghiệm một thiết kế mới

Những người muốn cập nhật ứng dụng di động của họ để nội dung nổi bật Facebookthử nghiệm một thiết kế có độ tương phản cao được thống trị bởi màu đen và trắng.

FacebookMặc dù nó là một nền tảng truyền thông xã hội có mức độ phổ biến đang giảm dần từng ngày, đặc biệt là đối tượng thanh thiếu niên, năm 2018 4. đạt được trong quý 2Với .32 tỷ người dùng đang hoạt động, nó tiếp tục là ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Hơn thế nữa Facebookcó kế hoạch cập nhật thiết kế của ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình để cung cấp trải nghiệm hấp dẫn hơn cho người dùng.

Facebook ứng dụng di động trong giao diện mới đang được thử nghiệm bởi FacebookNó được tách biệt hoàn toàn khỏi các điểm nhấn màu xanh lam của. FacebookNgày xửa ngày xưa InstagramAnh ấy muốn cung cấp cho ứng dụng một cái nhìn có độ tương phản cao bị chi phối bởi các màu tối và sáng, như anh ấy đã làm. Như vậy, nội dung sẽ nổi bật hơn chính giao diện.

Facebook Thiết kế mới của ứng dụng di động vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và hiện chỉ có ứng dụng Android đang được thử nghiệm. Nói chung, thiết kế mới tập trung vào độ tương phản InstagramCó thể nói nó tiệm cận sự đơn giản của nó. Ứng dụng vẫn có rất nhiều tính năng và phần, nó chỉ là một Facebook Nó tạo ra một cái nhìn rất khó hiểu cho những người muốn trải nghiệm.

Nguồn: https://www.xda-developers.com/facebook-is-testing-a-whiter-ui-design-in-the-android-app/

Những bài viết liên quan

Back to top button