Facebook, InstagramNó đang sao chép một tính năng khác của

Gần đây, đã có một sự sụt giảm lớn trong tỷ lệ người dùng trẻ tuổi. Facebookđể giành lại người dùng InstagramTính năng ‘bạn thân’ đang chuẩn bị thêm vào ứng dụng. InstagramTính năng này sẽ hoạt động tương tự như tính năng trong, với một vài khác biệt nhỏ.

Mặc dù gần đây nó đã giảm Facebookhiện nay nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới giữ nguyên danh hiệu của nó. Mặc dù vậy, gã khổng lồ truyền thông xã hội, tiếp tục mất đi những người dùng trẻ tuổi của mình từng ngày, đang cố gắng giữ chân những người dùng này. InstagramMột tính năng mà chúng tôi biết từ FacebookChuẩn bị mang theo

Như bạn biết InstagramPhần ‘Câu chuyện’ kể từ năm ngoái ‘Bạn thân’ đã thêm tính năng. Vì vậy, chỉ những người bạn bao gồm trong nhóm ‘bạn thân’ mới có thể xem câu chuyện được chia sẻ. Facebookmuốn tăng sự hài lòng của cơ sở người dùng bằng cách đưa tính năng rất hữu ích này lên ứng dụng truyền thông xã hội cố định.

Facebookđã thử các tính năng tương tự trước đây:

về cơ bản Facebookngười dùng nhóm lạitạo danh sách bạn bè tùy chỉnh đã thử nhiều tính năng khác nhau như, nhưng không thể tìm thấy những gì anh ấy đang tìm kiếm với các tính năng này và không nhận được phản hồi tốt. Như vậy, công ty đã tìm thấy ứng dụng mà họ đang tìm kiếm dưới mái nhà của chính mình. InstagramCó vẻ như bạn đã tìm thấy nó trong.

FacebookSau tất cả những nỗ lực của Instagramđã tạo ra một bước đột phá cách đây khoảng một năm và thay vì lập danh sách bạn bè phức tạp mà chúng ta không bao giờ có thể nhớ họ là ai, chúng ta đang ở trong Câu chuyện. một chạm đã mang đến tính năng ‘bạn thân’ mà chúng ta có thể truy cập Do đó, người dùng thích tính năng này và mức độ phổ biến của nó đang tăng lên từng ngày.

Người khổng lồ truyền thông xã hội chỉ ‘Facebook Anh ấy cũng không muốn giới hạn nó trong ‘những câu chuyện’. Tại thời điểm này, giống như InstagramNhư được thêm gần đây vào Facebook Việc sử dụng tính năng trên tin nhắn và thậm chí cả việc sử dụng tính năng với những người bạn thân Nó nhằm mục đích mang nó đến nhiều lĩnh vực như chia sẻ vị trí, tính năng trả lời câu hỏi và nhắn tin.

FacebookKhông biết khi nào sẽ thêm tính năng này, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, vào ứng dụng, nhưng ngắn Có thể nói rằng nó sẽ đến trong một thời gian. bạn nghĩ sao Facebookvới tính năng này tuổi Trẻ Nó có thể lấy lại người dùng của nó không? Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button