Facebook Kết thúc khả năng tương thích cho các thiết bị Samsung cũ hơn

Facebookđã đưa ra một tuyên bố sẽ khiến người dùng mẫu máy cũ của Samsung khó chịu. Theo mô tả Facebookkhả năng tương thích với các ứng dụng khác và kết nối thư viện với điện thoại sẽ bị ngắt kết nối.

Facebook Trong tuyên bố của mình, ông thông báo rằng kể từ ngày 30 tháng 6, Samsung, công ty đã gặp gỡ người dùng từ năm 2012 đến năm 2014, sẽ ngừng kết nối và hỗ trợ lịch, thư viện và plugin tóm tắt trên các thiết bị dựa trên Android. Nói cách khác, bây giờ với các ứng dụng nói trên, Facebook dữ liệu sẽ không thể truy cập được.

Các phiên bản hệ điều hành sẽ bị ảnh hưởng bao gồm KitKat, Lollipop và Marshmallow. Các kiểu điện thoại sẽ bị ảnh hưởng xấu Galaxy S4, Galaxy Note 4 và Galaxy Nó đã được tuyên bố rằng nó sẽ là Tab S. Nếu bạn cũng có một thiết bị Android Samsung cũ, điện thoại của bạn có thể được sử dụng với các ứng dụng gốc của nó. Facebook Bạn cần biết rằng liên kết giữa sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6.

Nếu bạn là một trong những người dùng bị ảnh hưởng tiêu cực bởi thay đổi này, Facebook Nếu bạn muốn truy cập thư viện, lịch hoặc thông tin khác của mình, bạn có thể làm như vậy trực tiếp. Facebook hoặc Facebook Bạn phải làm điều đó từ ứng dụng Lite hoặc trình duyệt web. Bạn sẽ có thể xem dữ liệu bạn đã tải xuống trước ngày 30 tháng 6 trong các ứng dụng khác và trong thư viện, nhưng việc trao đổi dữ liệu sẽ kết thúc kể từ ngày này.

Như bạn có thể nhớ lại, Samsung một vài năm trước FacebookNó đã cắt khả năng tương thích của nó với. Người ta nói rằng điện thoại và máy tính bảng của Samsung với Nougat hoặc Oreo sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi khiến người dùng khó chịu. Dự kiến, những người dùng bị ảnh hưởng bởi sự đổi mới sẽ được Samsung cảnh báo bằng một thông báo.

Những bài viết liên quan

Back to top button