Facebook Khuyến mãi: những gì bạn cần biết

Bạn có dự định tổ chức một cuộc thi hoặc chiến dịch trong Facebook? Các quy tắc đã được giới thiệu bởi Facebook làm bạn bối rối

Không tìm đâu xa. Bài viết này cung cấp một cái nhìn sâu sắc về các quy tắc quảng cáo tại Facebook.

Những quy tắc khó

Tổ chức một cuộc thi trong Facebook Đó là một cách mạnh mẽ để làm điều đó tạo tin đồn, tăng sự tham gia, tăng người hâm mộ và xây dựng danh sách email của bạn. nhưng Facebook bạn có Các quy tắc nghiêm ngặt chi phối những chiến dịch bạn có thể và không thể quản lý và tiếp thị trên nền tảng của bạn

Trong nhiều năm, các quy tắc cạnh tranh khá lỏng lẻo và Facebook Người dùng và quản trị viên trang web có thể quản lý các chiến dịch họ muốn trong phạm vi Facebook Điều khoản và Điều kiện (hiện được gọi là Tuyên bố về Quyền và Trách nhiệm)

nhưng 2009 Facebook làm sắc nét các hướng dẫn tiếp thị của họ và gây ra nhiều nhầm lẫn thậm chí hai năm sau. Trích dẫn Susan Getgood về việc cô ấy gửi xung quanh Facebook cuộc thi:

Mỗi ngày, một số lượng lớn người quản lý trang, từ các công ty nhỏ đến các thương hiệu lớn, xử lý các chiến dịch vi phạm Facebook Quy tắc Bạn có nguy cơ rằng các trang của bạn bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Tôi giới thiệu cho mọi người Facebook sidadministratörer làm quen với cách an toàn để cạnh tranh trong các quy tắc.

Bài đăng này sẽ cho bạn biết những gì bạn cần biết.

Làm gì Facebook bạn có nghĩa là một "chiến dịch"?

quote Facebook:

Những nguyên tắc tiếp thị này chi phối việc giao tiếp hoặc quản trị của bạn đối với quà tặng, cuộc thi, cuộc thi hoặc ưu đãi tương tự khác (mỗi "khuyến mãi") trong Facebook.

"Giveaway" là một chương trình khuyến mãi bao gồm giải thưởng và người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên.

"Cuộc thi" hoặc "cuộc thi" là một chiến dịch bao gồm giải thưởng và người chiến thắng được xác định theo khả năng (nghĩa là bằng cách đánh giá dựa trên các tiêu chí cụ thể).

sau đó, mỗi khi bạn chạy một chiến dịch Facebook nơi bạn muốn chọn một người chiến thắngnó sẽ thuộc về Nguyên tắc tiếp thị của Facebook.

Facebook cũng nói:

Bạn sẽ không quản lý chiến dịch thông qua Facebookout thông qua một ứng dụng trong Facebook Nền tảng. Quản trị bao gồm chạy tất cả các phần của chiến dịch, ví dụ: thu vé, để vẽ, đánh giá véhoặc thông báo người chiến thắng.

Đơn giản chỉ cần đặt: Bạn không thể sử dụng các tính năng của Facebook trong các chiến dịch của mình!

Chiến dịch mà bạn chọn người chiến thắng là không nên nhầm lẫn với bạn chỉ bằng cách thúc đẩy và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn– Đó chính xác là lý do tại sao Facebook (fan) trang đã được thiết kế!

Facebook quy định cuộc thi bằng tiếng Anh đơn giản là gì?

các 6 Tháng 11 năm 2009 Facebook thay đổi hướng dẫn tiếp thị của họ đáng kể. Trước ngày đó, nó thực tế là một trò chơi miễn phí. Với các quy tắc đã thay đổi, Facebook về cơ bản nó đã đi từ cái này sang cái khác.

Để quản lý tất cả các loại cuộc thi, bạn phải (1) có được sự chấp thuận bằng văn bản của Facebook ít nhất bảy ngày trước khi chạy chiến dịch của bạn, (2) có đại diện văn phòng trên Facebook và đáp ứng 10.000 đô la chi phí quảng cáo thấp nhất mỗi tháng và (3) sử dụng ứng dụng của bên thứ ba trong Facebook nền tảng.

sau đó, vào ngày 29 tháng 11 năm 2010 Facebook nới lỏng một chút và thay đổi quy tắc. Vì vậy, tin tốt là:

    Bạn không còn cần sự cho phép bằng văn bản từ Facebook để chạy một cuộc đua. Bạn không còn cần một đại diện tài khoản trên FacebookBạn không phải đáp ứng khoản đầu tư quảng cáo hàng tháng tối thiểu. NHƯNG bạn vẫn cần phải xử lý TẤT CẢ các cuộc thi Facebook thông qua ứng dụng bên thứ ba EN Facebook nền tảng.

Đúng vậy! Tất nhiên, nếu bạn không phải là một nhà quảng cáo tốt với Facebook.

Những ứng dụng nào là tốt nhất cho các cuộc thi?

Một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất là Ứng dụng Wildfire. Giao diện của nó khá dễ sử dụng và giá cả cạnh tranh.

ứng dụng Wildfire

Bạn có thể Chọn từ 10 loại chiến dịch khác nhau, bao gồm hình ảnh, video, câu đố, câu đố và nhiều hơn nữa:

wildfireapp Tùy chọntùy chọn app-marketing Wildfire
wildfireapp Tùy chọntùy chọn app-marketing Wildfire

Xem các vụ cháy rừng thường được thiết lập để quyết định giữa việc tổ chức tặng quà, cuộc thi hoặc phiếu giảm giá / khuyến mãi quà tặng.

ONE Một loạt các ứng dụng của bên thứ ba cung cấp các dịch vụ tiếp thị đi theo Facebookkhuôn khổ nơi. Hãy xem một trong những điều sau đây:

Xem thêm bài đăng liên quan này: 75 ứng dụng tốt nhất để cải thiện bản thân Facebook Trang. Xem thêm Facebook Danh sách các nhà phát triển ưa thích ở đây.

Tôi có thể chọn một người hâm mộ ngẫu nhiên để tặng một giải thưởng không?

Không. Đây là một trận hòa mà người chiến thắng được chọn. Bạn sử dụng hiệu quả Facebook để "thu vé". hơn bạn không thể liên lạc với những người chiến thắng bên trong Facebook tất cả, thông qua email, trò chuyện hoặc gửi thư trên tường của bạn, bạn cũng không thể đăng bài người chiến thắng trên lề của bạn.

Những gì bạn có thể làm, ví dụ, là Chọn một người hâm mộ ngẫu nhiên và trình bày nó trên ảnh trên trang của bạn. Hoặc có thể trình bày những người hâm mộ đã chọn trên một tab tùy chỉnh (liên kết). Miễn là bạn không có người hâm mộ khác bỏ phiếu hoặc gửi đề cử, v.v.

Đồ chơi R Us Fan nổi bật!

Đồ chơi "R" Us hiện đang rất vui Trình bày chiến dịch fan hâm mộ. Xin lưu ý rằng việc gửi và bỏ phiếu dĩ nhiên là một phần của chiến dịch chính thức được ủy quyền chạy trên ứng dụng của bên thứ ba.

Hình ảnh từ Đồ chơi R Us Facebook cuộc thiĐồ chơi "R" Hình ảnh chúng tôi Facebook cạnh tranh. Lưu ý các liên kết đến các điều khoản.

Tôi có thể khiến người hâm mộ của mình tham gia một cuộc thi bằng cách tải ảnh lên không?

Không, nếu bạn yêu cầu người hâm mộ tải hình ảnh trực tiếp lên Facebook. Ảnh hoặc bất kỳ nội dung nào được gửi để tham gia cuộc thi chỉ có thể được thực hiện thông qua ứng dụng của bên thứ ba trên Facebook nền tảng. các Facebook ứng dụng không được tính.

Từ hướng dẫn chiến dịch:

Bạn không thể: Điều khoản thông báo trong quảng cáo cho người dùng cung cấp nội dung trong Facebook, ví dụ như đăng trên một bên, tải lên ảnh hoặc đăng cập nhật trạng thái.

Bạn có thể: Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để tạo điều kiện cho bài đăng vào chiến dịch khi người dùng cung cấp nội dung cho ứng dụng. Ví dụ: bạn có thể quản lý một cuộc thi ảnh trong đó người dùng tải ảnh lên ứng dụng của bên thứ ba để tham gia cuộc thi.

Tôi đã tìm kiếm rất nhiều cho một Flickr Facebook ứng dụng, ví dụ, nó có thể là một giải pháp tốt để điều hành một cuộc thi, nhưng nó bị bỏ trống.

Nếu bạn thực hiện tìm kiếm Google "Facebook cuộc thi nhiếp ảnh "không may bạn sẽ thấy có hàng tá Facebook Các trang chạy các cuộc thi ảnh không tuân thủ Facebook-villkoren.

Dưới đây là một ví dụ thú vị về một cuộc thi ảnh đang làm điều đó là Facebook-với Hội đồng Giáo hoàng Hoa Kỳ:

Cuộc thi ảnh công thức nướng hai lần, thông minh hơn hai lầnCuộc thi nhiếp ảnh công thức hai lần, thông minh gấp đôi

Tôi có thể trao giải thưởng cho bất kỳ ai thích trang web của tôi không?

Bạn chỉ có thể giới hạn chiến dịch của mình cho những người tham gia thích trang web của bạn, miễn là việc tiếp thị được xử lý thông qua ứng dụng của bên thứ ba trên một trang vải riêng biệt (bây giờ là một liên kết, trước đây là một tab).

Ngay cả tin tốt! Bạn có thể tặng một món quà và thậm chí thu thập tên và email từ người hâm mộ và khách truy cập vào trang web của bạn. Tôi khuyên bạn nên thêm một hình thức liên lạc tùy chỉnh vào trang của bạn. Sử dụng hộp đăng ký của riêng bạn sistema hệ thống quản lý, hoặc tạo mã biểu mẫu của riêng bạn với một cái gì đó như JotForm, được xem xét ở đây.

Bạn có thể sử dụng mã tiết lộ "chỉ dành cho người hâm mộ" để Cung cấp mã phiếu giảm giá hoặc quà tặng đặc biệt cho bất cứ ai thích trang của bạn. Hãy xem Guy Kawasaki'S Facebook trang cho cuốn sách tiếp theo của cô, Enchantment, nơi cô tặng một ebook miễn phí chỉ để thưởng thức trang của mình.

Guy Kawasaki - Bùa mê Facebook bênGuy Kawasaki: Bùa mê Facebook bên

thấy Facebook bên của 1-800 bông hoa cho một mã giảm giá, chỉ được tiết lộ cho người dùng thích trang web của họ.

Làm thế nào để tôi biết về một cuộc thi trong Facebook Bạn có làm theo hướng dẫn không?

Khuyến mãi trong Facebook bạn phải có các thuật ngữ được chỉ định rõ ràng có thể nhìn thấy trực tiếp trên trang vải. Ví dụ: đây là các quy tắc cho hai lần nướng, hai lần như một cuộc thi ảnh thông minh:

Quy tắc cạnh tranh cho hai lần nướng, hai lần thông minh hơnQuy tắc cạnh tranh cho hai lần nướng, thông minh gấp đôi

Tôi có thể tiếp thị một cuộc thi của tôi không Facebook trang tôi chạy trên blog của tôi?

Vâng. Miễn là không có yêu cầu cho nó Facebook; chẳng hạn như trang của bạn, bình luận, tải lên nội dung, vv Bạn chỉ cần đăng một liên kết trên trang của bạn cho cuộc thi. Và để hoàn toàn chắc chắn, nó cũng sẽ chứa thông tin này,

Có đáng để chạy một cuộc thi mà không có ứng dụng của bên thứ ba không?

Không, rủi ro là quá lớn, theo ý kiến ​​của tôi nếu, Facebook Bạn không có tài nguyên để giám sát mọi chiến dịch trên nền tảng. Nhưng bạn không bao giờ biết khi nào nó có thể nhận được sự chú ý của bộ phận pháp lý của bạn.

Ngoài các tài nguyên khác của chúng tôi, chúng tôi có thể xóa tất cả tài liệu quảng cáo hoặc vô hiệu hóa trang web, ứng dụng hoặc tài khoản của bạn nếu, theo quyết định riêng của chúng tôi, chúng tôi xác định rằng nó vi phạm bất kỳ chính sách nào của chúng tôi.

Facebook Nếu bạn tìm thấy một hành vi xâm phạm, bạn nghiêm túc về hành động. Jonathan Rivera bạn tôi đã có một kinh nghiệm với tài liệu tham khảo bất động sản của mình Facebook trang nơi đã vô tình sử dụng nhãn hiệu. Mặc dù Rivera theo sau, Facebook Nó đã đóng cửa trang web rất phổ biến với hàng chục ngàn người hâm mộ. May mắn thay, vấn đề đã được giải quyết khá nhanh chóng và Jonathan đã lấy lại trang của mình nguyên vẹn … với một tên mới.

Vì vậy, chỉ cần lưu ý nó tất cả các tội ác chống lại Facebook-Các điều kiện rõ ràng là một rủi ro. (Cùng với việc quản lý trực tiếp các cuộc thi và chiến dịch trong bạn Facebook trang, hai vi phạm phổ biến khác tạo nhiều hơn một hồ sơ cá nhân và / hoặc thiết lập một hồ sơ cá nhân thay mặt cho một công ty).

Hy vọng sương mù xung quanh các cuộc thi trong Facebook đã tăng cho bạn bây giờ! Tất cả những gì bạn cần nhớ là Mỗi lần bạn muốn chạy bất kỳ loại chiến dịch nào mà bạn chọn người chiến thắng, bạn phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba trong Facebook nền tảng. Tôi sẽ viết một bài tiếp theo bao gồm các chi tiết về những gì làm cho một cuộc thi thành công. Hãy theo dõi!

Trong khi đó, Bạn có câu hỏi gì về các cuộc thi? Bạn đã thực hiện một chiến dịch thành công cho mình? Chúng tôi rất thích nghe từ bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.