Facebook Làm thế nào để thay đổi mật khẩu?

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới Facebook Thay đổi mật khẩu tài khoản của bạn là một trong những bước quan trọng nhất bạn có thể thực hiện về bảo mật ảo. Facebook cách thay đổi mật khẩu, Facebook Chúng tôi đã giải thích chi tiết từng bước về cách thay đổi mật khẩu.

Sau khi bước vào cuộc sống của chúng ta lần đầu tiên vào đầu những năm 2000 Facebookđã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội không thể thiếu của nhiều người dùng. Với các tính năng mới được bổ sung trong những năm qua, Facebook tài khoản, trở nên cần thiết như số ID. Tuy nhiên, do sự đa dạng hóa của các nền tảng truyền thông xã hội, nhiều người dùng hiện nay Facebook Anh ấy bắt đầu không sử dụng tài khoản của mình một cách tích cực.

Facebook cách thay đổi mật khẩu Đây là lúc mà câu hỏi trở nên quan trọng. Bởi vì tài khoản của bạn, mà bạn có thể đã tạo một mật khẩu đơn giản cách đây nhiều năm, có thể không còn an toàn nữa. Bởi vì qua nhiều năm, tin tặc đã tự phát triển và các mật khẩu cũ khó bị bẻ khóa trở nên dễ dàng. Facebook Chúng tôi đã giải thích chi tiết cách thay đổi mật khẩu từng bước.

Facebook làm thế nào để thay đổi mật khẩu?

 • Tên của tôi #1: Từ đây Facebook mở trang web.
 • Tên của tôi #2: Đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn.
 • Tên của tôi #3: Nhấp vào nút mũi tên xuống ở góc trên bên phải.
 • Tên của tôi #4: Mở rộng tab.
 • Tên của tôi #5: Nhấp chuột .
 • Tên của tôi #6: Mở tab.
 • Tên của tôi #7: Nhấp chuột .
 • Tên của tôi #8: Nhập mật khẩu hiện tại của bạn trước, sau đó nhập mật khẩu mới của bạn.
 • Tên của tôi #9: Ấn nút.

Sớm hơn Facebook Nếu bạn chưa thay đổi mật khẩu của mình, có thể hơi khó khăn khi truy cập tùy chọn Thay đổi mật khẩu. Đặc biệt mới Facebook phiên bản máy tính để bàn, một giao diện kết hợp với ứng dụng di động Nó có vẻ hơi phức tạp đối với những người dùng đã lâu không đăng nhập vào nền tảng này.

Facebook Trang tiến triển theo từng lớp. Điều này mang lại cho người dùng cảm giác như đang mở một con búp bê matryoshka. Tuy nhiên tiêu đề tùy chọn khá rõ ràng Nếu bạn cẩn thận, sẽ không có vấn đề gì. Ít nhất, làm theo các bước trên theo nghĩa đen từng bước một sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Facebook phải có sẵn để thay đổi mật khẩu, mật khẩu bạn đang sử dụng Bạn phải nhập. Nếu bạn quên mật khẩu này, nút sẽ giúp bạn. Đảm bảo rằng mật khẩu mới của bạn mạnh hơn nhiều và hơi phức tạp hơn mật khẩu trước đó. Không sử dụng cùng một mật khẩu trên các nền tảng khác nhau.

Trong ứng dụng di động Facebook làm thế nào để thay đổi mật khẩu?

 • Tên của tôi #1: Facebook Mở ứng dụng di động.
 • Tên của tôi #2: Đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn.
 • Tên của tôi #3: Nhấn vào nút ba dòng trên thanh công cụ dưới cùng.
 • Tên của tôi #4: Mở rộng tab.
 • Tên của tôi #5: Vỗ nhẹ .
 • Tên của tôi #6: Mở tab.
 • Tên của tôi #7: Vỗ nhẹ .
 • Tên của tôi #8: Nhập mật khẩu hiện tại của bạn trước, sau đó nhập mật khẩu mới của bạn.
 • Tên của tôi #9: Nhấn vào nút.

Trong ứng dụng di động Facebook Thao tác được thực hiện trong phiên bản dành cho máy tính để bàn với thao tác thay đổi mật khẩu bao gồm các bước rất giống nhau. Như chúng tôi đã đề cập Facebook Có vẻ như khá rõ ràng rằng phiên bản dành cho máy tính để bàn đã được phát triển lại với cảm hứng từ ứng dụng di động.

Làm theo các bước ở trên cho cả Android và iOS Facebook Bạn có thể áp dụng nó trong ứng dụng dành cho thiết bị di động. Qua trình duyệt web trên điện thoại di động của bạn Facebook Các bước tương tự sẽ được áp dụng khi bạn mở trang web, nhưng các trang web được mở trong trình duyệt internet trên điện thoại di động là dành cho các giao dịch như vậy. không phải lúc nào chúng cũng thể hiện một cấu trúc ổn định. Do đó nếu Facebook Nếu bạn không có ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn nên thực hiện việc này trên phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Trong ứng dụng di động Facebook Trong quá trình thay đổi mật khẩu, bạn được yêu cầu nhập mật khẩu hiện tại của mình, tức là mật khẩu bạn đang sử dụng. Điều hữu ích là hãy cẩn thận khi thay đổi mật khẩu trong ứng dụng di động. Bởi vì một số người dùng gõ trên bàn phím thiết bị di động họ có thể gặp vấn đề. Vì lý do này, thay vì viết nhanh, hãy thích viết cẩn thận, ngay cả khi nó chậm.

Facebook Tại sao thay đổi mật khẩu lại quan trọng?

Nhiều người dùng nói, ‘Tôi không đăng nhập, tôi không đăng nhập. Điều gì sẽ xảy ra nếu mật khẩu của tôi mạnh, điều gì sẽ xảy ra nếu tài khoản của tôi bị đánh cắp? ” anh ấy có thể nghĩ, nhưng điều đó có bao giờ xảy ra không? Một Facebook Để có một tài khoản, ít nhất bạn phải chia sẻ một địa chỉ email và số điện thoại. Thông tin này rơi vào tay của những người vô danh Đó không phải là một tình huống mong muốn.

Facebook Bạn không phải là người duy nhất bị đốt khi tài khoản của bạn bị đánh cắp. Người tiếp quản tài khoản của bạn sẽ có thể truy cập thông tin mà bạn bè của bạn không muốn chia sẻ với bất kỳ ai, có lẽ ngoại trừ người quen của họ. Để liệt kê tất cả các tin nhắn tiền thưởng gian lận hoặc video khiêu dâm Chúng tôi chắc chắn rằng không ai muốn được gửi đi.

Ở dạng đơn giản nhất, ai đó giả danh bạn và đưa mọi người đến các trang web, chiến dịch khác nhau, cái gọi là cuộc thi giành giải thưởng có thể lừa đảo. Số lượng các ví dụ về các sự kiện như vậy đang tăng lên từng ngày. Vì lý do này, điều cực kỳ quan trọng là phải bảo vệ tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn bằng mật khẩu mạnh, ngay cả khi bạn không chủ động sử dụng chúng.

Mẹo để đặt một mật khẩu mạnh:

Trước hết, không bao giờ sử dụng cùng một mật khẩu trên các nền tảng và trang web truyền thông xã hội khác nhau. Mặc dù rất khó nhớ Cố gắng sử dụng các mật khẩu khác nhau. Không sử dụng các từ duy nhất, quen thuộc trong bất kỳ mật khẩu nào. Tránh sử dụng các cụm từ và từ số đơn giản mà mọi người đều biết.

Khi tạo mật khẩu, hãy sử dụng các ký hiệu lạ mà bạn không thường xuyên sử dụng trên bàn phím của mình. Chúng tôi biết sẽ khó nhớ, nhưng đặt một mật khẩu dài rất quan trọng đối với bảo mật. Ngay cả khi bạn sử dụng các từ quen thuộc, hãy chơi với các chữ cái của từ đó theo cách bạn có thể hiểu được.

Trên mọi nền tảng bạn có thể sử dụng xác thực hai yếu tố sử dụng tính năng. Do đó, bạn có thể ngăn chặn khả năng bị chiếm đoạt tài khoản bằng một tin nhắn được gửi đến điện thoại hoặc địa chỉ e-mail của bạn. mật khẩu của bạn 6 Bạn nên thay đổi nó mỗi tháng một lần và không chia sẻ nó ở bất cứ đâu hoặc lưu nó trong các trình duyệt khác nhau. Nếu tất cả những điều này nghe có vẻ hơi phức tạp, bạn có thể sử dụng một ứng dụng quản lý mật khẩu đáng tin cậy.

Cho bạn Facebook cách thay đổi mật khẩu, Facebook Chúng tôi đã trả lời các câu hỏi như cách thay đổi mật khẩu và giải thích những điểm bạn cần chú ý. Ngay cả khi câu trả lời cho câu hỏi có vẻ đơn giản, điều cực kỳ quan trọng là phải đặt một mật khẩu mạnh cho bảo mật ảo của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button