Facebook Làm thế nào để Xóa Lịch sử Tìm kiếm?

Facebook Tất cả các cuộc gọi bạn thực hiện qua điện thoại đều được ghi lại và điều này có thể trở nên phức tạp sau một thời gian. Để tránh tình trạng này Facebook Bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm của mình. Chúng tôi đã giải thích từng bước cho bạn.

trên toàn thế giới 1 Đây là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến với hơn một tỷ người dùng. Facebook. Facebook Tất cả các cuộc gọi của người dùng trên trang web hoặc ứng dụng di động đều được ghi lại để có thể truy cập dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm. Trạng thái lưu này Facebook trong lịch sử tìm kiếm nó có thể tạo ra một mớ hỗn độn.

Chỉ bạn mới có thể nhìn thấy quá khứ của mình. Tuy nhiên, nó có thể không phải là tình huống mà mọi người dùng muốn có tất cả các tìm kiếm bạn đã thực hiện trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Facebook xóa lịch sử cuộc gọi mới và cổ điển cho những ai muốn Facebook Chúng tôi đã giải thích từng bước cách xóa lịch sử trên giao diện của họ.

Cổ điển Facebook Làm cách nào để xóa lịch sử tìm kiếm?

  • Tên của tôi #1: Từ đây Facebook mở trang web.
  • Tên của tôi #2: Đăng nhập với Tên truy nhập và mật khẩu của bạn.
  • Tên của tôi #3: Bấm vào nút mũi tên xuống ở góc trên bên phải màn hình.
  • Tên của tôi #4: Mở phần từ menu thả xuống.
  • Tên của tôi #5: Mở phần ở đây.
  • Tên của tôi #6: Nhấp vào nút ở góc trên bên trái tại đây.
  • Tên của tôi #7: chọn nó và nhấp vào nút.
  • Tên của tôi #8: Nhấp vào nút tùy chọn bên cạnh cuộc gọi bạn muốn xóa.
  • Tên của tôi #9: Nhấp chuột .
  • Bước # 10: Tìm kiếm bạn đã chọn Facebook đã xóa khỏi lịch sử tìm kiếm của bạn.

Mới Facebook giao diện sẽ sớm có sẵn cho người dùng cho cả trang web và ứng dụng di động. Mới Facebook bạn có thể làm như trên để xóa từng tìm kiếm trong lịch sử tìm kiếm của mình, nếu bạn xóa lịch sử tìm kiếm của mình xóa hàng loạt Nếu muốn, bạn có thể sử dụng nút Xóa Bản ghi Cuộc gọi trên cùng một trang.

Dấu trừ Facebook Làm thế nào để xóa lịch sử tìm kiếm trong thiết kế?

  • Tên của tôi #1: Từ đây Facebook Đi và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Tên của tôi #2: Mở trang hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào tên hoặc ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải của màn hình.
  • Tên của tôi #3: Ấn nút.
  • Tên của tôi #4: Nhấp vào tùy chọn ở cột bên trái của màn hình.
  • Tên của tôi #5: Mở phần từ menu thả xuống.
  • Tên của tôi #6: Nhấp vào nút tùy chọn bên cạnh cuộc gọi bạn muốn xóa.
  • Tên của tôi #7: Nhấp chuột .
  • Tên của tôi #8: Xác nhận hành động bằng cách nhấp vào nút.
  • Tên của tôi #9: Tìm kiếm bạn đã chọn Facebook đã xóa khỏi lịch sử tìm kiếm của bạn.

Cổ điển Facebook giao diện là thiết kế chúng ta đã sử dụng và quen thuộc từ lâu. Cổ điển Facebook tìm kiếm trong lịch sử tìm kiếm của bạn. xóa từng cái một Bạn có thể làm như trên, nếu bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm hàng loạt, bạn có thể sử dụng nút Xóa Nhật ký tìm kiếm trên cùng một trang.

Facebook Bản ghi chuyển động là gì và nó được sử dụng như thế nào?

Facebook Qua Bản ghi chuyển động Facebook Bạn có thể xem và chỉnh sửa tất cả các loại giao dịch bạn thực hiện trên nền tảng. Nhật ký hoạt động của mỗi người dùng là duy nhất. trang này chỉ bạn có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, các chỉnh sửa của bạn được hiển thị. Facebook có thể thay đổi hồ sơ của bạn.

Facebook Tất cả các bài đăng bạn đã thực hiện trên trang Nhật ký hoạt động, các bài đăng bạn đã được gắn thẻ, thích và bình luận Bạn có thể xem thông tin cá nhân của mình, chẳng hạn như thêm và xóa bạn bè, lịch sử tìm kiếm, thiết bị đã đăng ký, tương tác của bạn với các nhóm và trang cũng như các tài khoản bạn theo dõi.

Bạn có thể thực hiện các sắp xếp khác nhau cho tất cả các giao dịch mà bạn thấy trên trang. Facebook bạn có thể xóa từng lịch sử tìm kiếm của mình hoặc hàng loạt, bạn có thể tìm thấy một hành động cụ thể mà bạn đã thực hiện bằng cách lọc, Bạn có thể ẩn hoặc Bạn có thể xóa nó và xem những gì bị ẩn trên dòng thời gian của mình.

Facebook Làm cách nào để xem Bản ghi chuyển động?

Facebook Qua Bản ghi chuyển động FacebookBạn có thể xem tất cả các giao dịch bạn đã thực hiện. Mới và cổ điển Facebook Mặc dù các giao diện có thể được truy cập theo những cách khác nhau, nhưng bạn sẽ thấy cùng một màn hình Nhật ký chuyển động và thông tin chi tiết về các giao dịch của bạn trong cả hai thiết kế.

Mới Facebook Khi bạn nhấp vào nút dấu mũi tên xuống ở góc trên bên phải của màn hình, bạn có thể chọn từ menu mở ra. Tới phần Cài đặt và Quyền riêng tư Nhấp chuột. Sau đó nhấp vào tùy chọn Nhật ký hoạt động. Trang Nhật ký hoạt động của bạn sẽ mở ra.

Cổ điển Facebook Mở trang hồ sơ của bạn và nhấp vào nút Nhật ký hoạt động ở góc dưới bên phải ảnh bìa của bạn. Trang nhật ký hoạt động của bạn Nó sẽ mở ra, nơi bạn có thể xem tất cả các giao dịch bạn đã thực hiện.

Quản lý nội dung với Quản lý cử chỉ:

Facebook Trang Nhật ký hoạt động có tính năng Quản lý giao dịch nhưng để sử dụng tính năng này Được tải xuống từ Google Play hoặc App Store xuống thiết bị di động của bạn với hệ điều hành Android hoặc iOS. Facebook hoặc Facebook Bạn phải sử dụng ứng dụng Lite dành cho thiết bị di động.

với Quản lý cử chỉ Facebook Bạn có thể lưu trữ hoặc xóa nội dung của mình. Bạn đã lưu trữ bởi vì nội dung không bị xóa Sau đó, bạn có thể hiển thị lại nó trên dòng thời gian của mình. Nội dung bạn xóa sẽ được chuyển vào thùng rác, được lưu trữ ở đó trong 30 ngày, sau đó sẽ bị xóa. Bạn có thể lưu trữ hoặc xuất bản lại những nội dung này trong vòng 30 ngày.

Facebook Bạn có thể dễ dàng xóa tất cả các chia sẻ mà bạn đã thực hiện nội dung bị hạn chế. Chỉ có Facebook những câu chuyện của bạn và Messenger hoặc bạn có thể lưu trữ các tin nhắn của bạn được gửi qua trang web.

Cho bạn Facebook chúng tôi đã trả lời câu hỏi về cách xóa lịch sử cuộc gọi, cách sử dụng trang Nhật ký hoạt động và tính năng Quản lý hoạt động. hiệu quả Chúng tôi đã nói với bạn rằng bạn có thể sử dụng nó. Hãy nhớ rằng chỉ bạn mới có thể xem lịch sử tìm kiếm của mình và việc xóa là không thể thay đổi được. Facebook Nếu bạn muốn xóa tài khoản của mình, bạn có thể lấy thông tin về các hành động cần thiết tại đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button