Facebook Messenger Đã gặp sự cố: Người dùng không thể gửi tệp

Người dùng từ khắp nơi trên thế giới trong vài giờ qua, Facebook Messenger Họ chia sẻ những bài đăng mà họ không thể sử dụng ứng dụng. Facebook Anh ấy cho biết họ đang tiến hành sửa lỗi.

Bắt đầu từ sáng hôm nay, đặc biệt là ở Châu Âu Messenger người dùng bắt đầu phàn nàn rằng họ không thể gửi tin nhắn trong ứng dụng. Đưa ra tuyên bố về vấn đề này sau khi các khiếu nại ngày càng gia tăng, các nhà chức trách nói rằng vấn đề đã xảy ra ở một số khu vực hạn chế và sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn. Vấn đề đã xảy ra ở một số khu vực Nam Mỹ, Nhật Bản, Bắc Phi và Úc bên ngoài châu Âu, vẫn chưa được giải quyết.

Sau lỗi trong ứng dụng, nhiều lượt chia sẻ bắt đầu được thực hiện trên mạng xã hội. Mặc dù đã xác định rằng có vấn đề, đặc biệt là trong việc gửi ảnh và video, Facebook Mặc dù họ nói rằng họ đang khắc phục sự cố nhưng sự cố vẫn chưa được khắc phục và số lượng người dùng được cho là đã tăng lên. Ở nước ta, chưa có vấn đề gì về vấn đề này.

Facebook’s không có lời giải thích rõ ràng về chủ đề này và chúng tôi không biết khi nào vấn đề sẽ được khắc phục hoàn toàn. Trong bản đồ được công bố, dường như có một vấn đề nhỏ ở nước ta, nhưng vẫn chưa có thông tin xác định.

Nguồn: http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-5630611/Facebook-Messenger-CRASHED-để lại-không thể-gửi-tin-ảnh.html

Những bài viết liên quan

Back to top button