Facebook Messenger Gia hạn từ trên xuống dưới

Facebookứng dụng trò chuyện của MessengerNó đã được thông báo rằng các tính năng hoàn toàn mới sẽ đến.

Tại Hội nghị các nhà phát triển F8 được tổ chức ngày hôm nay bởi công ty khổng lồ công nghệ, nhiều đổi mới về các nền tảng của công ty đã được công bố. Là một trong những đổi mới thú vị nhất được công bố, Facebook MessengerCác tính năng mới sắp được thêm vào.

Facebookứng dụng trò chuyện Messengerthông báo rằng nó sẽ ưu tiên bảo mật. Trong ngữ cảnh này Messenger Các cuộc trò chuyện được thực hiện trong ứng dụng sẽ được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối, như trong WhatsApp. Công nghệ mã hóa đầu cuối mã hóa luồng dữ liệu giữa những người dùng, 3. Nó ngăn mọi người đọc dữ liệu.

Công nghệ mã hóa đầu cuối Facebookmang lại không chỉ thư từ mà còn mang lại cuộc gọi điện video, thông tin vị trí được chia sẻ và hơn thế nữa. Trong một khoảng thời gian dài Facebook Tính năng này dự kiến ​​sẽ được công ty mang lại sẽ giúp công ty che đậy danh tiếng xấu về các vấn đề liên quan đến quyền riêng tư trong quá khứ.

Cùng với các cải tiến về quyền riêng tư Messenger Ứng dụng trở nên thân thiện hơn với người dùng. Gia hạn mã của ứng dụng từ trên xuống dưới Facebook, Messenger Kích thước của ứng dụng cũng chỉ là 30. MBnó giảm xuống. Bây giờ mở nhanh hơn nhiều Messenger ứng dụng hoạt động nhanh hơn trước và kéo dài tuổi thọ pin.

Facebookcủa kế hoạch ban đầu MessengerNó được cho là biến ‘I trở thành ứng dụng giao tiếp nhanh nhất trên thế giới. Công ty khổng lồ ở Thung lũng Silicon, cố gắng làm cho ứng dụng nhẹ và hoạt động như bất kỳ thiết bị nào có thể dễ dàng hoạt động, Windows và các phiên bản macOS sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2019.

Nguồn: https://www.techradar.com/news/facebook-makes-major-changes-to-messenger-for-speed-and-privacy

Những bài viết liên quan

Back to top button