Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Facebook Messenger Thiết kế lại đơn giản hóa ứng dụng

Qua nhiều năm, các ứng dụng được cập nhật với các tính năng mới cũng như thay đổi và cải tiến UI. Tuy nhiên, điều này luôn luôn cần thiết để tốt hơn bởi vì những gì đã từng là một ứng dụng đơn giản cuối cùng có thể trở nên quá phức tạp cho mục đích dự định của nó. Rất may Facebook đang tìm cách để cắt giảm chất béo trên nó Messenger ứng dụng.

Ứng dụng, được thiết kế để giúp người dùng giao tiếp với nhau, sẽ được thiết kế lại một chút Facebook sẽ loại bỏ và hạ cấp một số tính năng nhất định của nó để giúp đơn giản hóa trải nghiệm người dùng tổng thể. Một trong những thay đổi đó là xóa tab Khám phá, trong khi các tính năng khác như Trò chơi tức thời và Giao thông vận tải đã bị xóa khỏi khay tiện ích của nhà soạn nhạc trò chuyện. Trong khi các bot chat vẫn là một phần của Messenger, họ đã bị ẩn.

Facebook đã không đề cập tại sao chính xác họ đang thực hiện các thay đổi mà họ đang thực hiện, nhưng người ta đã suy đoán rằng điều này có thể được thực hiện để giúp tối ưu hóa ứng dụng và làm cho nó đơn giản hơn và nhanh hơn để sử dụng. Rốt cuộc, nếu một ứng dụng quá phình to với quá nhiều tính năng không cần thiết cho trải nghiệm và không phải là một phần cốt lõi, thì nó có khả năng khiến người dùng rời xa nó và tìm kiếm thứ khác.

Điều đó đang được nói, FacebookWhatsApp WhatsApp thực sự là một ví dụ khá hay, trong những năm qua, ứng dụng này vẫn tiếp tục duy trì chức năng cốt lõi của mình trong khi thêm các tính năng mới mà không cần gièm pha.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: công nghệ cao