Facebook Messenger Ứng dụng máy tính để bàn được ra mắt cho Windows & Hệ điều hành Mac

Facebook gần đây đã ra mắt phiên bản máy tính để bàn được chờ đợi từ lâu của nó Messengerứng dụng cho Microsoft Windows và AppleMacOS, cho phép người dùng trò chuyện và tổ chức các cuộc gọi video nhóm với bạn bè và gia đình của họ trực tiếp từ màn hình máy tính lớn của họ.

họ ứng dụng máy tính để bàn cho Facebook sứ giả đã diễn ra khoảng một năm sau khi lần đầu tiên được công bố tại hội nghị nhà phát triển F8 năm ngoái. Tuy nhiên, thời gian để tiết lộ ứng dụng máy tính để bàn độc lập của nó không thể tốt hơn.

Trong khi nhiều người trong chúng ta ở nhà và thực hành khoảng cách xã hội trong đại dịch COVID-19 toàn cầu, ứng dụng hội nghị truyền hình đã trở thành nhu cầu của giờ và ứng dụng máy tính để bàn của FacebookMesbah chắc chắn sẽ giúp người dùng giữ liên lạc với người thân dễ dàng hơn một chút.

Giờ đây, hơn bao giờ hết, mọi người đang sử dụng công nghệ để giữ liên lạc với những người họ quan tâm, ngay cả khi họ xa cách nhau. Trong tháng qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng hơn 100% số người sử dụng trình duyệt máy tính để bàn của họ cho âm thanh và video cuộc gọi video trên Messenger. Bây giờ với các ứng dụng cho macOS và Windows, tốt nhất của Messenger đến với máy tính để bàn, bao gồm các cuộc gọi video nhóm không giới hạn và miễn phí, "VP của Messenger trên Facebook, Stan Chudnovsky nói, trong một bài đăng trên blog.

Facebook  Messenger  Ứng dụng máy tính để bàn Nguồn hình ảnh: Giới thiệu Facebook

Đọc thêm: YouTube Âm nhạc hiện có thể hiển thị lời bài hát trên ứng dụng Android và iOS

Dưới đây là một số tính năng thú vị của Messenger ứng dụng máy tính để bàn:

  • Cuộc gọi video nhóm không giới hạn và miễn phí trên màn hình lớn hơn: Giữ cuộc gọi video chất lượng cao và nhóm để giữ liên lạc với những người thân yêu của bạn.
  • Dễ dàng kết nối với bạn bè: Bạn không cần biết số điện thoại hoặc địa chỉ email của bất kỳ ai vì tất cả của bạn Facebook bạn bè đã ở trên messenger.
  • Hỗ trợ tin nhắn: Nhận thông báo về tin nhắn mới của bạn ngay lập tức. Bạn cũng có tùy chọn để tắt chúng và báo lại chúng.
  • Trò chuyện được đồng bộ hóa giữa thiết bị di động và máy tính: Bạn không cần phải mở nhiều ứng dụng để xem tin nhắn mới nhất của mình.
  • Làm nhiều việc cùng một lúc: Nó cho phép người dùng tự do đa nhiệm khi trò chuyện video.
  • Hỗ trợ chế độ tối: Làm cho đôi mắt của bạn nghỉ ngơi với một cái nhìn mới bóng mượt điều chỉnh màu sắc của màn hình máy tính cho một cái nhìn tối hơn.
  • Thể hiện bản thân với GIF & Emoji: Tạo một tuyên bố với nhãn dán, biểu tượng cảm xúc và GIF khi các từ không đủ để diễn đạt.

Sự ra mắt của Messenger ứng dụng máy tính để bàn đến đúng lúc, giúp người dùng dễ dàng giữ liên lạc hơn với bạn bè và người thân của họ COVID-19 thời gian cách ly. Người dùng có thể tải xuống phiên bản máy tính để bàn của Facebook Messengerứng dụng từ Cửa hàng Microsoft hoặc Cửa hàng ứng dụng Mac.