Facebook Messenger và Instagram DM Merge ở Thổ Nhĩ Kỳ

Cuối tháng 9 vừa qua Messenger và Instagram Chính thức thống nhất DM ở một số khu vực Facebookhiện tính năng này đã được cung cấp ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Facebooktiếp tục làm việc để kết hợp các nền tảng lớn mà nó có. Của công ty Facebook, Instagram và WhatsApp Dịch vụ nhắn tin hợp nhất được lên kế hoạch cho Với hệ thống mới Facebook Messenger và Instagram DM đoàn kết. chắc chắn FacebookCũng như nhiều tính năng mới của nó, nó đã dần dần giới thiệu tính năng này và tính năng được đề cập hiện cũng có sẵn ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Trên thực tế, kế hoạch của công ty lần đầu tiên xuất hiện vào đầu năm ngoái. Tuyên bố được đưa ra bởi The New York Times FacebookGiám đốc điều hành của Mark Zuckerberg đã xác nhận, nhưng nói rằng quá trình này sẽ mất một thời gian. Có vẻ như thời điểm đó đã đến.

InstagramTính năng này đã được giới thiệu trong một bản cập nhật mà nó phát hành vào tháng trước. Hai Facebook Trong một thông báo hiển thị các biểu tượng của ứng dụng, các từ “” đã được sử dụng.

Facebook Messenger và Instagram Những đổi mới nào sẽ đến sau sự hợp nhất của DM?

Nhận xét về chủ đề Facebookkhai báo “”. Instagram tin nhắn từ người dùng Instagram nói rằng nó sẽ tiếp tục Facebookcho biết rằng thay đổi chính là tiếp cận bạn bè của bạn trên cả hai nền tảng thông qua một ứng dụng duy nhất. Instagrammới Messenger Nhờ kinh nghiệm của nó, nó đã được thông báo rằng nhiều đổi mới sẽ sớm ra mắt. Một số đổi mới này là:

 • Giao tiếp giữa các ứng dụng: Bạn sẽ có thể kết nối liền mạch với cả hai ứng dụng từ một ứng dụng duy nhất để gửi tin nhắn và tham gia cuộc gọi điện video.
 • Cùng xem: Trong cuộc gọi video, bạn sẽ có thể xem IGTV, phim bộ, phim và nhiều video khác nhau với bạn bè và gia đình của mình.
 • Chế độ biến mất: Bạn sẽ có quyền truy cập vào một chế độ mà tin nhắn sẽ biến mất sau khi được nhìn thấy hoặc đóng cuộc trò chuyện.
 • Hình dán tự sướng: Bạn sẽ có thể sử dụng ảnh tự chụp mà mình chụp để trò chuyện làm hình dán boomerang.
 • Màu trò chuyện: Bạn sẽ có thể tùy chỉnh các cuộc trò chuyện với các tùy chọn màu sắc.
 • Các phản ứng biểu tượng cảm xúc đặc biệt: Bạn sẽ có thể tạo lối tắt cho các biểu tượng cảm xúc để phản ứng nhanh với tin nhắn đến.
 • Định hướng: Bao gồm nội dung yêu thích của bạn trong nhóm 5 Bạn có thể gửi nó vào tài khoản của mình.
 • Câu trả lời: Bạn có thể trả lời trực tiếp các tin nhắn cụ thể trong cuộc trò chuyện của mình và làm cho cuộc trò chuyện trôi chảy hơn.
 • Hiệu ứng tin nhắn động: Bạn có thể làm cho tin nhắn của mình trực quan hơn bằng cách sử dụng các hiệu ứng động.
 • Kiểm tra tin nhắn: Bạn có thể quyết định ai có thể hoặc không thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn.
 • Cập nhật báo cáo và chặn nâng cao: InstagramNgoài các tin nhắn đơn lẻ, bạn cũng có thể báo cáo toàn bộ cuộc trò chuyện.

Những bài viết liên quan

Back to top button