Facebook MessengerBây giờ sẽ phát hiện kẻ gian lận

Nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới Facebookứng dụng nhắn tin phổ biến Messenger đã phát hành một tính năng mới tập trung vào quyền riêng tư và bảo mật cho Tính năng được đề cập cho phép phát hiện các tài khoản nhằm mục đích lừa đảo người dùng bằng công nghệ máy học.

trên toàn thế giới 2 nhà của hơn một tỷ người dùng Facebook, Messenger đã công bố một tính năng mới nhằm phát hiện và chặn những kẻ độc hại muốn lừa gạt người dùng của họ. Theo công ty Mỹ, tính năng này quét các tài khoản có hoạt động đáng ngờ và được sử dụng để phát hiện các tài khoản gửi nhiều lời mời kết bạn và nhắn tin trong thời gian ngắn. máy học sử dụng.

Đồng thời Người dùng dưới 18 tuổi Tính năng này cũng kiểm tra các tài khoản gửi một số lượng yêu cầu kết bạn đáng ngờ, là một tính năng rất quan trọng. thay đổi thuật toán chỉ ra. Nếu thuật toán phát hiện hoạt động đáng ngờ ở đầu bên kia, nó sẽ hiển thị cảnh báo nơi bạn có thể chặn người dùng hoặc từ chối yêu cầu tin nhắn.

Tính năng này, đã được cung cấp và thử nghiệm cho một số người dùng Android vào tháng 3 năm ngoái, sẽ được phát hành trong vài tuần tới. iOSAndroid sẽ được xuất bản cho tất cả người dùng trên nền tảng. Facebookvới tính năng mới được hỗ trợ bởi máy học, người dùng trẻ từ những người độc hại Nó nhằm mục đích bảo vệ và chặn những người có mục đích lừa đảo mọi người.

Đưa ra một tuyên bố về tính năng này, gã khổng lồ truyền thông xã hội của Mỹ cho biết.

Nói rằng thuật toán sẽ hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của học máy Facebooktuyên bố rằng mọi người sẽ không tham gia vào quá trình quét tài khoản và sẽ không ai nhìn thấy thông tin nhạy cảm.

Nhân tiện Facebooktuần trước Messenger tính năng hội nghị truyền hình mới có thể truy cập từ trong ứng dụng Phòngbạn ở khắp nơi trên thế giới đã được xuất bản. Sắp có WhatsApp và Instagram Dịch vụ này cũng sẽ được tích hợp, mang đến cơ hội trò chuyện video với tối đa 50 người tham gia. truyền thông xã hội khổng lồ Facebook Anh ấy tuyên bố rằng ngay cả những người không có tài khoản cũng có thể mời người dùng tham gia cuộc họp bằng cách gửi lời mời.

Nguồn: https://techcrunch.com/2020/05/21/facebook-introductiones-new-messenger-safeguard-aimed-at-combating-scams-and-fake-friends/

Những bài viết liên quan

Back to top button