Facebook MessengerBộ phận trò chơi của đang di chuyển

Facebook, Messenger Các trò chơi đã có trong ứng dụng trong hai năm sẽ bị xóa khỏi đây. Từ giờ trở đi Messengerđến các trò chơi được tìm thấy trong “Facebook Nó sẽ được truy cập trong một phần mới có tên là “Trò chơi”.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Facebookđang chuẩn bị thay đổi một tính năng đã có trong các ứng dụng di động của mình từ rất lâu. Facebookđược công bố lần đầu tiên vào năm 2016 bởi Messenger trò chơi trong ứng dụng, MessengerBằng cách xóa khỏi ứng dụng này với bản cập nhật của FacebookNó sẽ được tích hợp vào.

Facebook’Danh tiếng Messenger Khi bạn vào phần “Khám phá” của ứng dụng, bạn có thể thấy nhiều trò chơi khác nhau được bao gồm. Ngay cả khi những trò chơi này có vẻ như chúng đã thực sự bị bỏ qua FacebookTheo các báo cáo của, hơn 20 tỷ đã được chơi cho đến nay.

Facebook Được phát triển cho iOS, theo một bài đăng trên blog của Messenger Với bản cập nhật của ứng dụng, quyền truy cập của các trò chơi sẽ bị xóa khỏi đây. Facebookbên trong “Facebook Phần “Trò chơi” sẽ được tạo và việc truy cập vào các trò chơi có thể được thực hiện từ đây.

Với việc triển khai tính năng này Facebook’Danh tiếng Messenger ứng dụng sẽ trở nên thường xuyên hơn một chút. Ứng dụng sẽ phục vụ các thao tác nhắn tin nói chung, vì vậy người dùng sẽ dễ dàng truy cập vào phần được chỉ định để chơi game.

Những bài viết liên quan

Back to top button