Facebook MessengerĐã thêm hỗ trợ ảnh 360 ° và video HD vào.

Facebook Messenger Người dùng sẽ có thể chia sẻ ảnh 360 ° và video HD với bạn bè của họ.

Đối với những người muốn chia sẻ video bạn đã quay từ điện thoại thông minh mới nhất của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. FacebookTin tốt đến từ. Do sự kiện bê bối dữ liệu đã diễn ra, nó vẫn FacebookNếu bạn chưa xóa.

FacebookNhững người muốn sử dụng tính năng ảnh 360 ° mới của sẽ chỉ cần cầm điện thoại và đi vòng quanh sau khi vào ứng dụng. Sau đó, những bức ảnh này Facebook Messenger Bạn sẽ có thể chia sẻ nó với những người bạn muốn thông qua ứng dụng. Bạn cũng có thể xem video HD và những video mới được lưu trữ trên điện thoại của mình. MessengerBạn có thể chia sẻ từ

Tuy nhiên, Facebook Nó cảnh báo rằng họ sẽ chỉ hỗ trợ video 720p cho những người đam mê video HD. Điều này có thể làm thất vọng những người quay video 1080p. Cũng với bản cập nhật trước Facebook Messenger ứng dụng bắt đầu hỗ trợ 4k cho chất lượng hình ảnh.

Xem xét các flagship và điện thoại phân khúc trung bình ngày nay, thậm chí có thể hơi muộn cho những phát triển mới này. Tuy nhiên, theo tôi, Facebook Bản cập nhật mới này không thành vấn đề trừ khi nó ngăn chặn phong trào #deletefacebook sau sự cố bê bối dữ liệu.

Nguồn: https://thenextweb.com/facebook/2018/04/03/facebook-adds-360-photos-hd-videos-messenger/

Những bài viết liên quan

Back to top button