Facebook MessengerTính năng dịch sắp ra mắt

FacebookNhững đổi mới được công bố bởi hội nghị F8 không kết thúc. Messenger Giới thiệu khả năng dịch thông qua ứng dụng Facebook, MessengerAnh ấy muốn phát triển.

Facebooktiếp tục công bố những đổi mới của mình tại hội nghị F8. FacebookCảm ơn trợ lý mới được gọi là Gợi ý M được công bố bởi, Messenger Bản dịch có thể được thực hiện thông qua ứng dụng.

Facebook’Danh tiếng Messenger David Marcus, trưởng bộ phận, Messengerthông báo rằng họ có hơn 200.000 nhà phát triển đang hoạt động và hơn 300.000 bot. Giữa mọi người và doanh nghiệp hàng tháng 8 Nói rằng hàng tỷ tin nhắn đã được trao đổi, Marcus nói thêm rằng các tin nhắn có thể được quản lý dễ dàng hơn nhiều nhờ các bot này.

Facebook Tính năng dịch có sẵn trên Marketplace có thể dịch tiếng Anh-Tây Ban Nha. Trong những tuần tới, tính năng này sẽ được triển khai tại Hoa Kỳ. Messenger sẽ được cung cấp cho người dùng. Các ngôn ngữ mới sẽ được thêm vào tính năng dịch, tính năng này sẽ khả dụng ở các quốc gia khác theo thời gian.

Những cải tiến như bot thông minh hơn và thiết kế đơn giản cũng đang được triển khai. Messenger, FacebookMột trong những ứng dụng quan trọng nhất. Messenger Việc ứng dụng có giao diện khá phức tạp so với các lựa chọn thay thế khiến người dùng gặp nhiều khó khăn. Với thiết kế mới được giới thiệu tại Hội nghị F8, vấn đề này dường như đã được giải quyết. người gần đây đã nhảy từ vụ bê bối này sang vụ bê bối khác Facebookđang làm mọi thứ trong khả năng để sửa chữa hình ảnh xấu của mình.

Những bài viết liên quan

Back to top button