Facebook Mua lại Công ty Vidpresso

Chạy từ đổi mới sang đổi mới Facebookhiện đã có thỏa thuận với một công ty tên là Vidpresso để các chương trình phát sóng trực tiếp có chất lượng cao hơn.

Tiên phong của các nền tảng truyền thông xã hội Facebookđã thêm một nữa vào những đổi mới gần đây của nó. Nó đã quyết định làm việc với Videpresso, công ty sẽ sản xuất nội dung mới để sử dụng nhiều hơn và chia sẻ các chương trình phát sóng trực tiếp.

Công ty Vidpresso, hoạt động để phát triển nội dung video thời gian thực, hiện là một gã khổng lồ về truyền thông xã hội. Facebook sẽ phát triển nội dung video cho Nhiệm vụ chính của Vidpresso là điều chỉnh cách thức các video phát trực tiếp được thực hiện trên các nền tảng truyền thông xã hội và cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn. Ngoài ra, nó cho phép các công cụ khác hiển thị các cuộc thăm dò ý kiến, bình luận và phản ứng của người xem được thêm vào chương trình phát sóng video.

Randall Bennet, người sáng lập công ty Vidpresso, đã viết trên blog “FacebookChúng tôi rất vui mừng được tích cực tham gia. “Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào những gì chúng tôi biết rõ nhất để những người sáng tạo và đài truyền hình có thể tạo ra những luồng trực tiếp tuyệt vời.”

Sau sự hợp nhất này FacebookNó cũng dự kiến ​​sẽ cải thiện các ứng dụng như Watch Party (một tính năng mà các thành viên của ban nhạc phát sóng trực tiếp). Người ta nói rằng nền tảng truyền thông xã hội, có ngôi sao dường như tỏa sáng trở lại nhờ những đổi mới gần đây, sẽ sớm giới thiệu tính năng mới này với một video do một nhóm bảy người thực hiện.

Nguồn: http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-6060929/Facebook-buys-tương tác-video-công ty-giá thầu-thực hiện-trực tiếp-broadcasts-tương tác.html

Những bài viết liên quan

Back to top button