Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Facebook mua lại studio Oculus Rift VR Sanzaru Games

FacebookOculus Rift của riêng họ vừa đưa ra một thông báo mới. Nó đã mua lại studio VR Sanzaru Games, nhà phát triển của Asgards Wrath. Về phần mình, Sanzaru Games được nhiều người coi là một trong những game hay nhất của Oculus rifts. Facebook đã không tiết lộ các điều khoản của thỏa thuận, nhưng hãng phim được thiết lập để tiếp tục làm việc ngoài phạm vi của nó. và văn phòng Canada.Sanzaru Games là một studio trò chơi 13 tuổi và đã sản xuất bốn tựa game Rift khác nhau.

Facebook đã viết trong Blog, Đã rất vui mừng khi chia sẻ rằng Sanzaru sẽ gia nhập đội Oculus Studios! Cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi một tương lai của nội dung trò chơi VR phong phú, nhập vai và nguyên bản. Vui mừng vì những gì sắp tới! Lặn Sanzaru đã tạo ra bốn tựa game cho nền tảng Oculus kể từ năm 2016, khi họ là nhà phát triển đầu tiên hợp tác với nhóm Oculus Studios. Các trò chơi này là Ripcoil, VR Sports Challenge, MARVEL Powers United VR, Asgards Wrath.

Facebook trả lời câu hỏi nếu họ có kế hoạch mua lại các hãng phim khác. Được khám phá nhiều cách để tăng tốc VR, và năm 2020 sẽ là một năm đáng kinh ngạc cho các buổi ra mắt và thông báo trò chơi VR. Chúng tôi rất vui mừng khi Sanzaru gia nhập đội của chúng tôi. Đây chỉ là một trong nhiều thông báo VR tuyệt vời mà chúng tôi có trong cửa hàng trong năm nay.

Lần cuối cùng Facebook mua lạiBeat Games, nhà phát triển trò chơi nhịp điệu thực tế ảo nổi tiếng có tên Beat Saber. Chúng tôi đang thông báo rằng Beat Games sẽ tham gia cùng chúng tôi trong nỗ lực mang VR đến với nhiều người hơn. Họ sẽ tham gia Oculus Studios với tư cách là một studio hoạt động độc lập ở Prague, tiếp tục tạo ra những cách mới để mọi người trải nghiệm âm nhạc và chơi game VR, giám đốc nội dung của Oculus Mike Verdu cho biết.