Facebook Ngăn chặn tin tức giả mạo

Facebook Nó bắt đầu ngăn chặn tin tức giả mạo trên trang web của mình.

Facebook, gần đây đã nói rằng họ sẽ làm việc trên tin tức giả mạo, và họ dường như đang giữ lời hứa của mình. Hai năm trước, anh ta đã hứa rằng họ sẽ xử lý tin tức giả mạo và tuyên bố rằng họ sẽ nghiêm túc hơn với tình hình.

Facebook Anh ấy bắt đầu một dự án có tên là The Hunt for False News. Mục đích của dự án là ngăn chặn những tin tức giả gây kích động trên mạng xã hội.

Đây là điều mà công ty đã bắt đầu để ngăn chặn những người truyền bá thông tin sai lệch và truyền bá những ý tưởng sai lầm. Ví dụ: khi có tin tức như “NASA cung cấp cho bạn 100.000 đô la để nằm trên giường trong 60 ngày” Facebook hành động về tin tức này. FacebookCác bộ điều khiển của bên thứ ba kiểm tra nguồn cấp tin tức và báo cáo tình hình. Tuy nhiên, quá trình này dường như không chạy quá nhanh ngay bây giờ vì tin tức đã gây chấn động mạng xã hội quá nhiều trước khi nó được phát sóng.

FacebookAntonia Woodford, người đứng đầu bộ phận sản phẩm cho biết: “Chúng tôi đang ngày càng phát hiện và chặn tin tức giả tốt hơn. Mùa hè này Facebook Mặc dù chúng tôi đã ngăn chặn hầu hết các tin tức sai sự thật được chia sẻ trên Internet, nhưng vẫn còn rất nhiều tin tức mà chúng tôi cần phải ngăn chặn ”.

Nhìn vào toàn bộ sự việc, Woodford FacebookAnh ấy nói rằng càng ngày càng tốt hơn trong việc ngăn chặn tin tức giả mạo. Tuy nhiên, bất chấp sự phát triển, các chuyên gia FacebookNó nói rằng nó không có đủ bộ điều khiển. Họ nói rằng sự thiếu hụt này có thể gây ra sự chậm trễ, như trường hợp của NASA. Vì vậy, khi tin tức được gỡ bỏ, nó có thể đã được hàng nghìn người đọc.

Facebook Trong những trường hợp như vậy, anh ta sẽ gửi thông báo cho người dùng của mình, nói rằng tin tức họ đọc trước đó là không đúng sự thật và đã bị xóa khỏi chương trình phát sóng.

Facebook mặc dù nó đã bắt đầu được phát triển, có vẻ như vẫn còn một chặng đường dài để nó trở thành một hệ thống hoạt động đầy đủ.

Những bài viết liên quan

Back to top button