Facebook Nhận giấy phép cho chó sau khi chủ sở hữu bị khóa khỏi trang

Có những người yêu thú cưng của họ đến mức họ tạo các tài khoản truyền thông xã hội dành riêng cho họ trên các nền tảng như vậy. Facebook và Instagram và chúng tôi thực sự đã làm. Tuy nhiên, như Emily Doucet, một chủ sở hữu chó 33 tuổi, biết rằng, mất quyền truy cập vào tài khoản có thể là một rắc rối.

Doucet đã được tạo trước đó Facebook Trong khi xem hồ sơ của Doucet, Doucet đã gặp sự cố khi cố gắng đăng nhập vào tài khoản của Max gần đây để thay thế họ của cô ấy bằng tên kết hôn của cô ấy, vì cô ấy quên mật khẩu tài khoản của mình. Sau một vài lần thử, anh thấy mình bị khóa và cố gắng phục hồi.

Tuy nhiên, mọi thứ đã có một chút kỳ lạ sau đó. Để khôi phục tài khoản của bạn, Facebook bạn cần biết rằng bạn sở hữu trang này và yêu cầu danh tính của bạn giống như bằng lái xe, nhưng trong trường hợp này Max là một con chó và không có cách nào để chứng minh bản thân, ít hơn một bài kiểm tra lái xe.

Bởi Facebook “Hồ sơ là để đại diện cho mọi người và chúng tôi muốn mọi người thiết lập Trang nếu họ muốn đại diện cho một thương hiệu, doanh nghiệp, nhóm, tổ chức hoặc thú cưng”, phát ngôn viên Ruchika Budhraja nói. Cô ấy không buồn cho Doucet và hiểu cô ấy ở đâu Facebook ông cũng tin rằng công ty nên linh hoạt và hiểu biết hơn và “để mọi người vui vẻ”.

Nộp. Học nhiều hơn về. nguồn: buzzfeednews