Facebook Những câu chuyện InstagramCó thể được chia sẻ trên

Facebook, Instagram’Trong Facebook Anh ấy bắt đầu làm việc để chia sẻ những câu chuyện của mình. Sớm hơn Instagram Những câu chuyện của bạn FacebookSắp có trong khi có thể chia sẻ trên Facebook Những câu chuyện của bạn InstagramNó sẽ có thể để chia sẻ.

Facebook, InstagramKể từ ngày mua lại công ty, nó đã đưa hai mạng xã hội đến gần nhau hơn. Người khổng lồ truyền thông xã hội đã InstagramCác câu chuyện được chia sẻ trên FacebookNó cũng phát hành một tính năng cho phép nó được chia sẻ trên. Bây giờ, ngược lại của quá trình này cũng có thể xảy ra. Facebook những câu chuyện của bạn Instagramđược chia sẻ trong Các thử nghiệm của tính năng cung cấp nó đã bắt đầu.

Facebook những câu chuyện của bạn Instagramcó thể được chia sẻ trên hai nền tảng truyền thông xã hội Nó có nghĩa là nó có khả năng chia sẻ các câu chuyện theo đường chéo. Tính năng này sẽ tiết kiệm thời gian cho người quản lý phương tiện truyền thông xã hội và người dùng của cả hai nền tảng. Chia sẻ câu chuyện trên hai nền tảng cùng một lúc Instagram có thể dẫn đến cải tiến hơn nữa thuật toán của các câu chuyện.

Facebook Tính năng mới này của các câu chuyện Facebookdanh tính của Instagram Nó cũng được hiểu là một bản nâng cấp. Instagramnhững người sáng lập mạng xã hội Facebook chống lại mất quyền tự chủ của nó căn cứ vào năm 2018 Instagramđã được tách ra khỏi. Facebook’Danh tiếng Instagram Chính sách này dường như đang trở nên tồi tệ hơn từng ngày.

Facebook những câu chuyện của bạn Instagramtính năng chia sẻ ảnh chụp màn hình Jane Manchun Wong Twitter đã chia sẻ trên tài khoản của mình. Trong ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi Wong Facebook Tùy chọn chia sẻ câu chuyện xuất hiện. Ở cuối tùy chọn quyền riêng tư, xác định ai có thể xem câu chuyện, bạn có thể nhấp vào “Xem lại câu chuyện”. InstagramNgoài ra còn có một tùy chọn để “Chia sẻ trên”.

Sau những chia sẻ của Jane Manchun Wong Facebook người phát ngôn cũng đã tuyên bố Tính năng đã được thử nghiệm đã công bố. Người phát ngôn, FacebookTrong InstagramAnh ấy giải thích rằng có nhiều người dùng khác nhau, và họ đang thử nghiệm một tính năng như vậy để mọi người có thể chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt của họ với những người theo dõi này.

FacebookTính năng chia sẻ câu chuyện chéo đã được thử là WhatsApp, Messenger và một Instagram Direct công việc hợp nhất được cho là tiền thân. Facebook Trong tương lai, nó có thể phát hành các tính năng cho phép ba ứng dụng nhắn tin này được sử dụng chéo.

Những bài viết liên quan

Back to top button