“Facebook Nó rất tan vỡ, tôi sợ đã đến lúc Instagram’Trong!”

Nghệ sĩ cosplay Jessica Nigri, người có hàng triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau, Facebook và InstagramAnh ấy không phải là người đầu tiên nói điều đó. Nhưng những lời nói của anh ấy tiết lộ cả hai nền tảng đã đi sai mục đích của họ đến mức nào.

truyền thông xã hội khổng lồ Facebook, đã trải qua nhiều lần phát triển kể từ những năm đầu tiên hoạt động. Hiện nay 2.2 Nó giống như một quốc gia có biên giới không thể xác định trên toàn cầu với hơn một tỷ thành viên. Nhưng giống như mọi quốc gia khác, có một vấn đề lớn do dân số đông gây ra: già đi.

Facebookđã trở thành một nền tảng bắt đầu già đi phụ thuộc vào người dùng trong một thời gian ngắn và không còn được thế hệ mới chấp nhận. Vì vậy, một vài năm trước đây InstagramÔng đã trẻ hóa dân số bằng cách mua sắm. Động thái này giống như một cơn sốt adrenaline đối với anh ta. Theo thời gian, năng lượng này cạn kiệt, Instagram và Facebook đã trở thành hai nền tảng khác nhau, nơi những đổi mới tương tự được áp dụng.

Các ứng dụng như Snapchat, được giới trẻ ưa thích hơn, FacebookHọ đã giáng một đòn thực sự. Lần này, gã khổng lồ truyền thông xã hội bắt đầu thu thập các tính năng của các ứng dụng này. Mục đích vẫn giống như mọi khi: giữ cho người dùng trẻ trung.

FacebookTrong 4.7 Jessica Nigri, người có hàng triệu người theo dõi, thích cosplay, một loại hình nghệ thuật đắt giá đang được yêu cầu trong thế kỷ 21. Có một lượng người hâm mộ lớn như vậy có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ấy nên hoặc thậm chí hiểu về kinh doanh truyền thông xã hội.

Làm một bộ phim tài liệu về nghề nghiệp của mình, Nigri đã đánh giá những dấu hiệu sụp đổ của gã khổng lồ truyền thông xã hội trong một cuộc phỏng vấn mà ông đã trả lời về bộ phim tài liệu của mình. Anh ấy nói về thực tế là tất cả các nền tảng mạng xã hội được cho là để giúp doanh nghiệp của anh ấy không mang lại cơ hội như nhau. Giống như nhiều nhà sản xuất nội dung và các công ty truyền thông xã hội FacebookAnh ấy đề cập rằng anh ấy đang gặp tổn thất tài chính do thuật toán ngày càng tồi tệ của.

của Nigri YouTube nếu trên kênh 1.2 có hàng triệu người đăng ký và YouTubevề công bằng thu nhập FacebookAnh ấy nói rằng nó đáng tin cậy hơn. Được gia hạn gần đây Facebook Nigri bức xúc vì các thuật toán của mình ảnh hưởng đáng kể đến số lượt xem video:

Nigri của những sự kiện tương tự Facebooklàm việc với các thuật toán tương tự sau khi InstagramAnh ấy sợ nó cũng sẽ xảy ra với anh ấy. Để biện minh cho mối quan tâm của họ, chỉ cần xem xét hệ thống phát trực tuyến video của cả hai ứng dụng và sự tương đồng của nội dung đề xuất mà họ cung cấp trên trang chủ là đủ.

Vậy các bạn nghĩ sao về điều này? Facebook Và chúng ta có đang đi đến cuối các nền tảng phụ thuộc vào nó không?

Nguồn: http://www.businessinsider.com/jessica-nigri-facebook-instagram-reach-decimated-2018-1

Những bài viết liên quan

Back to top button