Facebook Nó sẽ thêm "chế độ im lặng" để khuyến khích thời gian tắt mạng xã hội

Thật đáng kinh ngạc Facebook Nó sẽ khuyến khích người dùng dành ít thời gian "liên kết" với mạng xã hội và ứng dụng di động trong trường hợp này. Đây là chế độ im lặng để tắt tiếng thông báo, tùy theo sở thích của người dùng.

Nó tương tự như các cài đặt chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số được triển khai gần đây trên điện thoại di động. Bằng cách này, bạn có thể tạo một lịch trình cho Facebook Dừng gửi thông báo trên thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, điều thú vị nhất là khi người dùng truy cập ứng dụng trong thời gian im lặng, anh ta sẽ được cảnh báo rằng ứng dụng đang ở chế độ này. Trong trường hợp này, người dùng có 3 Tùy chọn: Kết thúc chế độ im lặng, sử dụng Facebook Chỉ trong 15 phút, hoặc điều chỉnh các cài đặt chế độ.

Ngoài ra, Facebook Nó sẽ cung cấp số liệu thống kê có liên quan, hiển thị lượng thời gian người dùng dành cho ứng dụng. Theo Facebook, Chức năng này cũng được tạo để giúp người dùng tương tác với Kiểm dịch.

Facebook Góp phần vào cuộc chiến chống lại COVID-19

Ngoài các biện pháp sang trọng kỹ thuật số này, Facebook Cô đã thay đổi chính sách của mình để hạn chế hơn về thông tin sai lệch về COVID-19. Điều này bao gồm xóa bài đăng với tin tức giả và xóa các nhóm người đăng nội dung tương tự.

Ngoài ra, công ty cho biết họ sẽ quyên góp một số tiền 2 Một triệu đô la cho các tổ chức ngăn chặn và truyền bá thông tin đúng, trên toàn thế giới. Sáng kiến ​​này cũng được Google và Apple thực hiện gần đây.

Về chế độ im lặng, nó sẽ được ra mắt trong vài tuần tới, bởi một bản cập nhật, theo Facebook.

Biên tập viên 4gnews khuyến nghị: