Facebook: phiên bản máy tính để bàn mới khi ra mắt

Phải mất một lúc, nhưng giờ là lúc: một cái mới giao diện máy tính để bàn Facebook cuối cùng trong quá trình để nó điCó thể bạn chưa thấy nó trên PC, nhưng hoàn thành việc khởi chạy chỉ là vấn đề thời gian. Nhân tiện, tất cả các tin tức ở đây.

Facebook: phiên bản máy tính để bàn thay đổi như thế này

Một điểm quan trọng của giao diện người dùng máy tính để bàn trong các mạng xã hội là năm. Tất cả đều khác nhau, nhưng tất cả đều được kết hợp trong một mục tiêu: Nó làm cho điều hướng PC trực quan hơn và ít chú ý hơn.

Facebook: phiên bản máy tính để bàn mới khi ra mắt 1

Tính năng dự kiến ​​đầu tiên là chế độ tối hoặc một chủ đề tối tân trangcho phép bạn giữ cho mắt của bạn ra khỏi điều kiện ánh sáng yếu. Tiểu thuyết thứ hai và thứ ba bố trí giao diện người dùng: bây giờ bạn có thể thưởng thức không chỉ phông chữ lớn hơn và giao diện sạch hơn, mà còn là giao diện hướng nội dung (cho dù đó là ảnh, video hoặc câu chuyện, điều quan trọng là phải thưởng thức).

Facebook: khai mạc 2phiên bản máy tính để bàn mới trong

Hai sáng kiến ​​cuối cùng được trình bày là các công cụ hỗ trợ tương tác với các tính năng của mạng xã hội. Ở đó Ngôi nhà mỏng hơntải nhanh hơn và cũng cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, nhưng không chỉ có thế: giờ đây việc tạo ra dễ dàng hơn Trang, Nhóm, Sự kiện hoặc Danh sách,

Nói ngắn gọn, Facebook Sau 16 năm, nó hoàn toàn mới với nhiều thay đổi nhỏ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng máy tính để bànlàm cho nó không chỉ đẹp hơn mà còn dễ sử dụng hơn