Facebook Phương thức tải xuống video (iOS, Android, Windows)

WindowsHệ điều hành MacOS, Android và iOS Facebook Bạn có thể lưu video bạn muốn vào thiết bị của mình bằng cách nói tải video xuống không? Mặc dù quá trình này được thực hiện đối với một số nền tảng, nhưng điều này không thể thực hiện được đối với một số nền tảng. Và điều này Facebook Chúng tôi có thể xử lý nó bằng các ứng dụng của bên thứ ba được gọi là tải xuống video.

Facebook, người khổng lồ truyền thông xã hội thời bấy giờ. Mặc dù người dùng cũ hiện đã bị thay thế bởi người dùng trung niên, nó vẫn tạo nên tên tuổi với những khoản đầu tư mà nó đã thực hiện. Mark Zuckerberg được thành lập bởi Facebooklà cuộc cách mạng giữa các trang mạng xã hội vào thời điểm đó. Nó được giới trẻ đặc biệt ưa thích với tính năng lập nhóm.

Vẫn được hàng triệu người sử dụng Facebook, đồng hồ tiếp tục tạo dựng tên tuổi của mình với các khoản đầu tư vào các nền tảng định hướng video như InstagramKhông giống . Facebook Người dùng có thể dễ dàng tải video mình muốn mà không cần đến các ứng dụng của bên thứ ba.

Mặc du Facebook người dùng dễ sử dụng như nhau. InstagramMặc dù nó muốn nó đến., Công ty khá nghiêm ngặt về nó. Vì Instagramsẽ chỉ tương thích với các thiết bị di động như được thiết kế ban đầu. Tốt Windows người dùng InstagramHọ sẽ không thể sử dụng tất cả các tính năng của. InstagramQuá trình tải xuống video từ Facebook với khi so sánh nó trông rất khó khăn.

Facebook tải video – Windows và macOS:

Facebook tải video nó cung cấp sự thuận tiện cho người dùng để lưu video bạn muốn vào thiết bị của mình. Người dùng, macOS và Windows mà không cần bất kỳ ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba nào. “mbasic” Nhờ phương thức mà chúng tôi gọi, họ có thể tải xuống video. Nhờ phương pháp này, không cần ứng dụng của bên thứ ba. Nhưng phương pháp này thật không may Facebook’Danh tiếng ứng dụng di độngNó không hoạt động trên tôi.

Windows mang lại sự tiện lợi tuyệt vời cho người dùng sử dụng hệ điều hành. FacebookNhờ tính năng này, nó nổi bật đối với người dùng máy tính so với các ứng dụng truyền thông xã hội khác. Đặc biệt là những người sử dụng nền tảng lâu năm Windows và người dùng MacOS nói những gì họ muốn theo các trang web truyền thông xã hội khác dễ dàng tải xuống họ khá hài lòng.

Facebook tải video Windows:

 • Facebook không có trình tải xuống video Chúng tôi mở video mà chúng tôi sẽ tải xuống để thực hiện theo cách tương tự,
 • Sau đó nhấp chuột phải vào video và nói “Hiển thị URL video (URL)”,
 • Tại đây, chúng tôi chọn và sao chép địa chỉ URL,
 • phần www chúng tôi viết thay vì xóa
 • Chúng tôi phát lại video,
 • Nhấp chuột phải vào video và nhấp vào “Lưu dưới dạng video”

Theo cách này Facebook’Danh tiếng Windows Nhờ tính năng tải xuống video không cần chương trình mà nó cung cấp cho người dùng, những video chúng tôi xem và thích vào máy tính của chúng tôi chúng ta có thể tải xuống.

với macOS FacebookTải xuống video trong:

Windows Mặc dù ứng dụng hợp lệ cho MacOS cũng hợp lệ cho MacOS, một số người dùng có thể gặp sự cố. Do macOS khác nhau Facebook Ứng dụng của bên thứ ba là cần thiết để tải xuống video một cách lành mạnh nhất.

Trang Freemake.com hỗ trợ các định dạng MP4, AVI, Android, MKV, WMV, MP3, 3GP và PSP đáp ứng khá nhiều nhu cầu này. Cũng là trang web 9 Thực tế là nó có lịch sử hàng năm và thu hút hơn 83 triệu người dùng cho thấy nó cực kỳ an toàn.

 • Truy cập trang Freemake từ đây,
 • Dán liên kết của video bạn muốn vào hộp,
 • Nhấp vào nút “Tải xuống ngay bây giờ”

Là người dùng MacOS, nhờ ba bước rất đơn giản này FacebookBạn có thể tải xuống các video bạn thích từ đó. Mặc du Windows Mặc dù MacOS có nhiều thách thức hơn một chút so với hệ điều hành này, nhưng nhìn chung nó thuận tiện hơn so với các nền tảng di động khác.

Facebook tải xuống video Android:

Nhờ các ứng dụng di động của nó, nó là một trong những ứng dụng ổn định nhất trên Android. Facebookcung cấp sự thuận tiện tuyệt vời cho người dùng tải video trên nền tảng này. Không phải điều đó Windows hệ điều hành cũng như thông qua ứng dụng Android. Facebook không có trình tải xuống video cách không thể. Về điều này, chúng tôi khuyên bạn Trình tải xuống video cho Facebook sẽ là ứng dụng.

Khi bạn cài đặt ứng dụng trên điện thoại, tất cả những gì bạn phải làm là tải video xuống. Liên kết URL tìm kiếm trong chương trình, vậy là xong.

 • Trình tải xuống video cho Facebook cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn,
 • Dán liên kết của video bạn sẽ tải xuống vào phần Nhập url video,
 • Nhấp vào nút Tải xuống Video.

Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng Facebook Bạn sẽ tải video xuống điện thoại di động Android của mình.

 • Trình tải xuống video cho Facebook Android

Facebook tải video về iOS (iPhone):

Cũng như Instagram thích ứng dụng tải xuống video Apple vì lý do an ninh Facebook tải video Nó cũng có thể gây ra sự cố khi lưu video vào thiết bị của bạn. Nhưng mà Facebook trình tải xuống video Tất nhiên, những vấn đề này có thể dễ dàng khắc phục nhờ các ứng dụng của bên thứ ba như Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn trong số các ứng dụng này Trình quản lý tài liệu và trình duyệt sẽ là ứng dụng.

 • đến thiết bị iOS của bạn Facebook thực hiện cài đặt trình tải xuống video,
 • Nhập pickvideo.net vào trường URL ở đầu ứng dụng và nhập trang web,
 • Bạn muốn tải xuống ô trên màn hình hiện ra. Facebook Dán URL của video,
 • Nhấp vào nút tải xuống để hoàn tất quá trình.

Sau các bước này, bạn muốn Facebook Bạn sẽ tải video xuống các thiết bị iPhone của mình với hệ điều hành iOS. Ngoài ra, nhờ phương pháp này, nó hỗ trợ iOS. Apple Bạn có thể tải video xuống máy tính bảng của mình. Lời khuyên khác của chúng tôi dành cho người dùng iOS là Cửa hàng ứng dụng sử dụng các ứng dụng đã xuất bản Facebook sẽ theo hướng tải xuống các video.

 • Trình quản lý tài liệu và trình duyệt iOS

Facebook tại sao nó cho phép tải xuống video?

Facebook, Twitter hoặc Instagram đặc biệt là vì nó không có các quy tắc bảo mật rất nghiêm ngặt như Windows người dùng dễ dàng. Facebook tải video cho phép hoạt động. Một lý do khác cho điều này là Facebooklà người đầu tiên Windows Được phát triển cho các trình duyệt tương thích. Tốt Instagram Vì nó được phát triển hoàn toàn cho nền tảng máy tính, không phải là các ứng dụng di động như vậy nên nó hoạt động hoàn toàn tương thích với các tính năng đó. Cũng trên macOS Windowsgần với hỗ trợ ổn định FacebookĐể tăng khả năng tương thích trên nền tảng di động, nó phát hành các ứng dụng bổ sung hoặc thực hiện các công việc cơ sở hạ tầng mỗi ngày.

Đặc biệt, phần quan trọng nhất trong số hàng tỷ đô la đầu tư của công ty là Android, iOS, MacOS và Windows Nó dựa trên khả năng tương thích của nó với các hệ điều hành. Bằng cách này, bất kể nền tảng Facebook Chúng cung cấp cho người dùng sự tiện lợi lớn về nhiều mặt như tải video.

Facebook Có thể tải xuống video mà không cần phần mềm?

Câu trả lời cho câu hỏi này là có và không. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, mặc dù trên một số nền tảng Facebook không có trình tải xuống video Thật không may, điều này không thể thực hiện được trên mọi nền tảng do các quy tắc bảo mật khác nhau của hệ điều hành. Kết quả là người dùng buộc phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba.

Tuy nhiên, tất nhiên, cần phải giữ bảo mật tài khoản của chúng tôi khi sử dụng các chương trình trung gian. Nhiều chương trình chứa phần mềm độc hại. Cách tốt nhất để bảo vệ bạn khỏi những điều này là không bao giờ sử dụng các chương trình hoặc trang web trung gian yêu cầu thông tin tài khoản. Một cách an toàn khác là sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba được những người dùng khác đề xuất.

Những bài viết liên quan

Back to top button