Facebook Quá trình thử nghiệm ứng dụng di động của trò chơi đã bắt đầu

Facebook, Facebook Nó đã mở phiên bản ứng dụng di động của nền tảng trò chơi Gaming (fb.gg) cho một số lượng người dùng hạn chế.

FacebookNền tảng trò chơi mới của đã được mở cho một số người dùng dưới dạng ứng dụng di động. Tháp cảm biến và TechCrunch Facebook Họ nhận thấy rằng Trò chơi (fb.gg) hiện đã có trên Android dưới dạng thử nghiệm beta giới hạn. Tất nhiên, ứng dụng này không có gì khác ngoài một phiên bản thích ứng với thiết bị di động của nền tảng mà chúng ta thấy trên web. Ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng truy cập các chương trình phát sóng của những người bạn theo dõi.

Việc cung cấp ứng dụng cho nhiều đối tượng hơn dường như không khả thi trong tương lai gần. Vì một Facebook Người phát ngôn của nó cho biết trong một tuyên bố rằng ứng dụng chỉ có sẵn ở Philippines với các tính năng hạn chế. Không khó để đoán tại sao ứng dụng này tồn tại: TwitchMáy trộn và YouTube giành lấy vị trí của các nền tảng phát sóng đối thủ, chẳng hạn như YouTubekhi chuyển khỏi ứng dụng trò chơi tùy chỉnh Facebook anh ấy rất háo hức tham gia. YouTubetại điểm mà cuối cùng nó không thành công FacebookChúng ta sẽ xem nó có thể đi bao xa theo thời gian.

truyền thông xã hội khổng lồ Facebookvới ứng dụng này trong tuyên bố chính thức mà họ đã xuất bản FacebookAnh ấy nói rằng họ nhằm mục đích cho phép mọi người tìm thấy nội dung trò chơi ở một nơi và ứng dụng hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và nhận được phản hồi từ cộng đồng trò chơi.

Những bài viết liên quan

Back to top button