Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Facebook ra mắt Hobbi, ứng dụng cạnh tranh từ Pinterest

Hobbi là công cụ thử nghiệm của Facebook cho tài liệu về sở thích và dự án cá nhân

Thật bất ngờ, Facebook ra mắt một ứng dụng khác. Rửa tội "Hobbi", Mark Zuckerberg, nền tảng thử nghiệm mới đến để cạnh tranh trực tiếp với Pinterest. Ứng dụng được phát triển bởi nhóm các dự án thử nghiệm từ Facebook, còn được gọi là đội NPE của nhóm.

Ứng dụng được tạo ra để khuyến khích người dùng ghi lại các dự án và sở thích cá nhân của họ. Công cụ này cho phép bạn sắp xếp các dự án của mình vào các bộ sưu tập theo chủ đề của thành phố. Ví dụ, có thể tạo ra một số bộ sưu tập theo chủ đề như hình ảnh về công thức nấu ăn, trang trí, thực phẩm, đồ thủ công và nhiều hơn nữa. Đó là, không có gì khác biệt với sự nổi tiếng Pinterest.

Hình ảnh ứng dụng HobbiMạng xã hội New Hob Hobbit mới chỉ có ở bốn quốc gia: Colombia, Bỉ, Tây Ban Nha và Ukraine

Một cách nhanh chóng, một phát ngôn viên của Pinterest cho biết, trong một cuộc phỏng vấn với kênh CNBC của Bắc Mỹ, công ty chia sẻ ảnh không cảm thấy bị đe dọa bởi sự ra mắt toàn cầu có thể của Hobbi. Ông cũng chỉ trích đề xuất cho mạng xã hội mới Facebook.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Hobbi dường như là một ứng dụng lưu ảnh thiếu khả năng khám phá, nghiên cứu và Pinterest. Như được mô tả trong App Store, nó nhằm mục đích giúp bạn ghi lại và ghi nhớ những việc bạn làm, đó là về quá khứ, trong khi Pinterest đó là khám phá những ý tưởng và hành động truyền cảm hứng cho tương lai.

Phát ngôn viên của Pinterest đến CNBC.

Sau khi ra mắt công cụ bí ẩn, ra mắt công cụ Zuckerberg, ngày hôm qua (02/13), hành động của Pinterest ngã 4%, CNBC tiết lộ. Ngay sau đó, đã có một sự phục hồi nhẹ.

Mặc dù Hobbi Được báo chí quốc tế gọi là mạng xã hội, ứng dụng này không chứa các thành phần truyền thông xã hội như chính ứng dụng Facebook, Instagram và Twitter. Về cơ bản, nó được tạo ra để bạn tổ chức sở thích và ý tưởng của mình. Cuộn video nổi bật là lĩnh vực xã hội duy nhất, trong đó nó cho phép chia sẻ trên các nền tảng khác.

Sẵn có của Hobbi

Giao diện ứng dụng Hobbi Tổ chức các bức ảnh của bạn thành các bộ sưu tập trực quan và xem tiến trình bạn đạt được theo thời gian, ông nói mô tả về ứng dụng mới

Vẫn chưa có thông tin chi tiết khi Hobbi sẽ được phát hành chính thức. Hiện tại, nó chỉ có sẵn ở bốn quốc gia: Colombia, Bỉ, Tây Ban Nha và Ukraine.

Sự xuất hiện đột ngột của nền tảng không có nghĩa là Facebook bạn có thể khởi chạy nó trên toàn cầu. Công ty sống tạo ra các công cụ, đưa chúng lên sóng và sau đó từ bỏ dự án. Bản thân công ty giải thích rằng các công cụ được thiết kế bởi nhóm NPE thay đổi rất nhanh và có thể bị tắt nếu xác định rằng chúng không hữu ích. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải chờ xem Hobbi đến hay không đến các nước khác