Facebook Ra mắt toàn cầu Messenger Tính năng phòng

Facebook Ra mắt toàn cầu Messenger Tính năng phòng

Mark Zuckerberg tháng trước Messenger Thông báo ra mắt tài sản Rooms. Messenger Rooms là một tính năng gọi video cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video với 50 thành viên cùng một lúc. Người dùng có thể chia sẻ nội dung với nhau, như trong các ứng dụng khác. Cuối cùng, công ty hôm nay dành cho tất cả người dùng Messenger Ông tuyên bố rằng ông đã bắt đầu các tính năng buồng.

Cuối cùng, Facebook Messenger Phòng ra mắt trên toàn cầu. Vào thứ năm, công ty đã thông báo rằng tính năng này có sẵn cho tất cả người dùng. Đây là một cách mới để thu hút người dùng cùng một lúc và nó sẽ là một ứng cử viên tuyệt vời cho các ứng dụng hội nghị video Zoom. Messenger Phòng của anh ấy cho phép 50 người có các cuộc gọi video trong một cuộc trò chuyện. Bạn có thể làm một phòng từ: Facebook và MessengerChia sẻ liên kết với người bạn mà bạn muốn gọi video. Bạn cũng có thể mời những người không hoạt động Facebook.

Messenger Stan Chudnovsky, phó chủ tịch, đang ở trong một bài,

“Phòng Facebook Thật dễ dàng để dừng lại bất cứ lúc nào thông qua Nguồn cấp tin tức, Nhóm và Sự kiện. “

Người dùng Messenger có thể chọn ai có thể xem phòng của mình và ai có thể tham gia phòng này. Nếu bạn muốn, bạn có thể loại người đó ra khỏi phòng và khóa phòng nếu bạn không muốn nhiều người vào phòng.

Công ty hiện cho phép người dùng từ khắp nơi trên thế giới Messengerthông báo rằng nó có thể tạo phòng mới từ. Và tất cả người dùng Bắc Mỹ Facebook.

Messenger Bạn cần tải xuống phiên bản mới nhất để có được Chamber Facebook và MessengerBạn có thể sử dụng nó trên các thiết bị Android và iOS của bạn. Dành cho tất cả người dùng PC Messenger Tải xuống ứng dụng máy tính để bàn từ các cửa hàng Microsoft và macOS.

Gần đây, Facebook Messenger Ông đã thử nghiệm tích hợp Whatsapp cho phòng của mình. Nó đang thử nghiệm phiên bản beta của Whatsapp cho Android.

ĐỌC C: NG: Facebook Messenger Mang đến cho 50 người cuộc gọi video miễn phí