Facebook Ra mắt Trung tâm Thông tin Virus Corona bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

FacebookTính đến ngày hôm nay, Trung tâm Thông tin Virus Corona cũng đã được đưa vào phục vụ bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Trung tâm, cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu cập nhật về COVID-19 được chia sẻ bởi nhiều cơ quan y tế toàn cầu trên thế giới, bao gồm cả Bộ Y tế, nhằm ngăn chặn ô nhiễm thông tin trên mạng xã hội.

Trong khi các cơ quan y tế một mặt đang phải vật lộn với đại dịch coronavirus, thì họ cũng thông tin sai lệch cố gắng trả lời. Tại thời điểm này Facebook, Twitter và các công ty internet toàn cầu như Google có một nhiệm vụ to lớn. Trên thực tế, cả ba công ty đã huy động đầy đủ để chống lại các thuyết âm mưu và các thông tin sai lệch khác về dịch bệnh.

Tiến thêm một bước nữa trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Facebook, Trung tâm thông tin vi rút CoronaNó cũng được đưa vào phục vụ bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Facebook Phần này, sẽ xuất hiện ở đầu các nguồn tin tức của người dùng, cung cấp khả năng truy cập theo thời gian thực vào thông tin được chia sẻ bởi các cơ quan y tế toàn cầu như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cũng như Bộ Y tế.

Trung tâm Thông tin Vi rút Corona, hoạt động như một mái nhà cho các video, bài báo và các nguồn tài nguyên khoa học được chuẩn bị để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều thông tin về các biện pháp bạn cần thực hiện để bảo vệ cả bản thân và gia đình của bạn.

Diễn biến của đại dịch coronavirus ở Thổ Nhĩ Kỳ và thế giới thông tin cập nhập trung tâm cung cấp cho người dùng thông tin về những phát triển mới nhất. thông báo sẽ gửi. Nhận xét về chủ đề Facebook Phó Chủ tịch Khu vực Trung Đông, Châu Phi và Thổ Nhĩ Kỳ Derya Matraş nói rằng mọi người chia sẻ các cơ sở y tế đáng tin cậy. THẬTthông tin chính thức Ông cho biết họ nhằm mục đích cung cấp quyền truy cập.

Nguồn: https://www.ntv.com.tr/teknoloji/facebook-corona-virus-bilgi-merkezini-turkce-olarak-İlkima-sundu,EaLXIMVNEEiMybQ7uaTlpw

Những bài viết liên quan

Back to top button