Facebook ra mắt Tuned, một ứng dụng hoàn toàn mới dành cho các cặp đôi

Facebook ra mắt Tuned, một ứng dụng hoàn toàn mới dành cho các cặp đôi 1

Facebook chắc chắn không ngại tung ra các ứng dụng độc lập, và ở đây chúng tôi đang ở đầu năm 2020 và mạng xã hội đã làm được điều đó.

Ứng dụng mới được gọi là "điều chỉnh"Và nó được thiết kế dành riêng cho các cặp đôi để chia sẻ" không gian riêng tư "với nhau. Nhóm Sản phẩm Facebook (Thử nghiệm sản phẩm mới) là nhóm đằng sau sự phát triển của ứng dụng và họ đã xây dựng ứng dụng mới để trở thành nơi các cặp đôi có thể" âm u, vụng về và ngu ngốc như bạn ở cùng nhau, ngay cả khi bạn tách rời nhau.

Điều chỉnh là về tính toàn vẹn, được xây dựng xung quanh ý tưởng chia sẻ không gian im lặng với người quan trọng khác của bạn. Nguồn cấp dữ liệu là kiểu sổ lưu niệm và thậm chí bạn có thể kết nối tài khoản Spotify của mình với ứng dụng để chia sẻ các bài hát và danh sách phát của mình. Ứng dụng cho phép mỗi người dùng thiết lập tâm trạng của họ, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy cảm giác của nhau trong nháy mắt.

Người dùng sẽ có thể gửi ảnh, ghi nhớ giọng nói, hình ảnh tĩnh, ghi chú và nhiều thứ khác cho nhau. Ứng dụng này cũng có nhãn dán và phản hồi tùy chỉnh để tăng tùy chỉnh.

điều chỉnh, từ nhóm FacebookNPE hiện có sẵn cho iOS. Đây là một bản tải xuống miễn phí nếu bạn muốn xem thử.

Bạn nghĩ gì về ứng dụng độc lập mới nhất của Facebook?