Facebook Sẽ gửi bưu thiếp để ngăn chặn gian lận

Facebook sẽ lên kế hoạch ngăn chặn các thao túng bằng một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho các cuộc bầu cử trong tương lai.

Những thao túng của Nga trong cuộc bầu cử Mỹ vừa qua Twittercủa cả hai FacebookNó khiến đầu anh ấy rất đau. Vấn đề này đã không nằm trong chương trình nghị sự trong một thời gian dài trên mạng xã hội, sau khi có thông tin tiết lộ rằng nhiều nhóm khác nhau đã tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp để Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử.

bỏng miệng vì sữa Facebook, dự định ăn sữa chua bằng cách thổi nó trong cuộc bầu cử sắp tới. Trong bối cảnh này, ông dự định sử dụng một phương pháp khá cổ điển nhưng mới mẻ. FacebookTheo tuyên bố của Katie Harbath, giám đốc chính sách toàn cầu, trước cuộc bầu cử tiếp theo, Facebook sẽ gửi bưu thiếp cho những người dùng có kế hoạch mua các quảng cáo tuyên truyền trong cuộc bầu cử.

Mã của người nhận được gửi trên các bưu thiếp này FacebookHọ sẽ phải chứng minh rằng họ sống ở Mỹ bằng cách nhập cảnh và do đó xác minh danh tính của họ. Phương pháp này, về cơ bản là khá đơn giản, hơi tốn kém, nhưng khá hiệu quả, dự kiến ​​sẽ được sử dụng trong các cuộc bầu cử phụ năm 2018. Bạn đang nghĩ gì vậy? Phương pháp này có thể tránh được các thao tác bầu cử không?

Nguồn: https://www.engadget.com/2018/02/17/facebook-will-send-postcards-to-verify-us-election-ad-buyers/

Những bài viết liên quan

Back to top button