Facebook Sẽ phát hành thiết bị trò chuyện video

vào năm 2017 FacebookNhững lời bàn tán về thiết bị gọi điện video có tên mã “Aloha” không còn chỉ là tin đồn.

FacebookCổng thiết bị gọi điện video của Portal sẽ đáp ứng chúng ta ở hai kích cỡ khác nhau. Theo thông tin nhận được từ các nguồn ẩn danh, giá của thiết bị lớn dự kiến ​​là $ 400, trong khi thiết bị nhỏ nằm trong khoảng $ 300.

thiết bị của thiết bị, AmazonTrợ lý ảo video của sẽ hoạt động tương tự như Echo Show. Máy ảnh sẽ đi kèm với một máy ảnh hoạt động với trí thông minh nhân tạo và có thể nhận ra và theo dõi những người trong trường nhìn của nó, cũng sẽ có nắp đậy webcam riêng để loại bỏ những nghi ngờ về quyền riêng tư của cuộc sống riêng tư.

Thiết bị cũng AmazonTrợ lý thông minh của Alexa sẽ hoạt động với Alexa và có thể phát nhạc và hiển thị tin tức cho người dùng.

FacebookCổng thông tin Facebook Anh ấy đã định công bố nó tại hội nghị F8, nhưng do các sự kiện khác trong chương trình nghị sự, anh ấy đã hoãn việc công bố thiết bị vào phút cuối.

Thiết bị này được thiết kế cho các dự án như máy ảnh, máy bay không người lái và công nghệ quét não. FacebookĐơn vị dự án bí mật của Tòa nhà 8Nó sẽ là phần cứng đầu tiên ra đời.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/facebook-video-chat-device-portal-next-week-2018-9

Những bài viết liên quan

Back to top button