Facebook : thay đổi tên của bạn trên mạng xã hội

Facebook nó cho phép bạn thay đổi tên của mình sau mỗi sáu mươi ngày, miễn là bạn đáp ứng một số điều kiện nhất định. Thay đổi rất đơn giản: chúng tôi cung cấp cho bạn quy trình bạn cần tuân theo nếu bạn muốn thay đổi tên của mình Facebook từ điện thoại thông minh hoặc PC Android của bạn. Nhưng nó cũng là một điều kiện để nhận thức được.

Bạn muốn thay đổi tên của bạn Facebook ? Sau khi để lại không gian mở cho người dùng trong những năm đầu tiên tồn tại, mạng xã hội khuyến khích họ đặt tên thật, từ đó hạn chế số lượng thay đổi có thể. Quy tắc ngày nay Facebook Linh hoạt: Nếu bạn muốn, bạn có thể thay đổi tên của mình sau mỗi 60 ngày. Điều này đặc biệt hữu ích nếu tình trạng hôn nhân thay đổi, nhưng nó cũng không phải là ảo ảnh, hoặc nếu bạn không cố tình muốn tìm ai dễ dàng.

Đây là cách để làm điều này:

đổi tên facebook

Để thay đổi tên của bạn Facebook từ PC:

Giao diện mới đến từ Facebook Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, nó không thay đổi quy trình. Truy cập vào cài đặt tài khoản, như thường lệ, nằm ở góc trên bên phải của giao diện.

Các tập tin facebook thay đổi tên của giao diện mới

    Nhấp vào phía trên bên phải màu xanh để mở menu. Cài đặt và quyền riêng tưCuối cùng chọn Cài đặt để truy cập trang nơi bạn đã nhập thông tin mới

Đổi tên bạn Facebook Từ điện thoại thông minh Android hoặc iPhone

facebook đổi tên ios android

Để thay đổi tên của bạn từ điện thoại thông minh Android hoặc iPhone:

    Mở ứng dụng Facebook Tùy thuộc vào phiên bản của bạn cho điện thoại thông minh, hãy chuyển đến biểu tượng biểu tượng ở trên cùng bên phải hoặc dưới cùng bên phải Cuộn xuống và Cài đặt và quyền riêng tư> Cài đặt> Thông tin cá nhânNhấn và thay đổi tên của bạn Xem trước thay đổi sau đó xác nhận mật khẩu của bạn để thay đổi

Đổi tên bạn Facebook : Những gì bạn cần biết

Priori, không thể chọn một cái tên rất thú vị FacebookCung cấp các điều kiện mạng xã hội. Tên không thể bao gồm:

    Biểu tượng, số, chữ cái bất thường, ký tự kép hoặc dấu chấm câu đặc biệt (tên, bạn không thể tự gọi mình là “bậc thầy”) các từ hoặc biểu thức dưới bất kỳ hình thức nào gây khó chịu hoặc rõ ràng thay cho tên.

Tất nhiên, các quy tắc này được tuân thủ nghiêm ngặt hơn nhiều, đặc biệt là đối với hai quy tắc cuối cùng (một số hình phạt nhất định sẽ sẵn sàng vượt qua bộ lọc …). Trong trường hợp của anh ấy, Facebook cũng xác định rằng tên phải khớp với tên trên ID của bạn. Và hành động như một người khác bị cấm. Một lần nữa, trường hợp này Facebook thực tế, bạn sẽ hiếm khi yêu cầu chứng minh thư của mình – điều này sẽ không bao giờ xảy ra đối với việc thay đổi tên đơn giản và điều này là chắc chắn trong tài liệu mà một số bạn bè của bạn chọn.

Trong mọi trường hợp, hãy nhớ rằng yêu cầu tài liệu hỗ trợ không ràng buộc bạn về mặt pháp lý: và nếu bạn không muốn tiết lộ danh tính thực của mình, tùy chọn xóa tài khoản của bạn luôn luôn – ngay cả khi điều đó gây phiền nhiễu – Facebook sẽ yêu cầu bằng chứng về danh tính từ bạn.

Bạn có thể đổi tên bao nhiêu lần Facebook : vô hạn?

Bạn có muốn thay đổi tên của mình nhiều lần để không đặt danh tính của bạn trên mạng xã hội? Đây có thể không phải là cách tốt nhất để tiếp tục: ngay cả khi bạn thay đổi tên và tên có lỗi, bạn sẽ không thể hỏi lại Facebook Để thay đổi tên của bạn một lần nữa trong 60 ngàyBất kể quy tắc này, có thể thay đổi một tên tiên nghiệm vô thời hạn.