Facebook Thêm Netflix, Zoom và hơn thế nữa vào Màn hình thông minh Portal của nó

Cổng thông tin TV trang web Netflix

Với việc hội nghị truyền hình trở thành một lối sống và xem phim trực tuyến trở thành phương thức giải trí ưa thích trong thời gian khóa coronavirus, Facebook đang thêm các nhà lãnh đạo toàn cầu trong các danh mục đó vào màn hình thông minh ‘Cổng thông tin’ của nó. Trong một bài đăng trên blog chính thức vào thứ Ba, công ty cho biết họ đang mang đến một số tính năng và chức năng mới cho các thiết bị khác nhau trong dòng sản phẩm Cổng thông tin của mình, bao gồm hỗ trợ cho Netflix và Zoom.

Netflix sẽ có trên Portal TV ở tất cả các quốc gia nơi thiết bị được bán và có sẵn dịch vụ. Sau khi tính năng này ra mắt trên toàn cầu, người dùng có thể chỉ cần mở ứng dụng Netflix và đăng nhập vào tài khoản của họ để phát trực tuyến phim trên Portal TV. Đối với Zoom, ứng dụng hội nghị truyền hình phổ biến hiện đã có trên Portal, Portal Mini và Portal + ở tất cả các khu vực nơi Cổng được bán.

Facebook  Thêm Netflix, Zoom và hơn thế nữa vào Màn hình thông minh Portal của nóHình ảnh lịch sự: Facebook

Facebook cũng đang giới thiệu một điều khiển từ xa mới có các nút một chạm cho Prime Video, Facebook Xem và Netflix, giúp mở các ứng dụng phổ biến dễ dàng hơn. Nó đã được vận chuyển với Portal TV và sẽ có mặt tại các cửa hàng trong những tuần tới. Ngoài ra, công ty cũng đang mở rộng thư viện Story Time cho trẻ em với nhiều câu chuyện hơn và bổ sung khả năng điều khiển Hiệu ứng AR trong Photo Booth bằng lệnh ‘Hey Portal’.

Cuối cùng, ngoài tiếng Anh, ‘Hey Portal’ hiện cũng có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha, với nhiều ngôn ngữ hơn trong tương lai. Người dùng cũng có thể sử dụng tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Anh dưới dạng văn bản trên màn hình trên Portal.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: Facebook