Facebook Thử nghiệm cho phép người dùng Ấn Độ chia sẻ Instagram Câu chuyện trên News Feed

Facebook  thử nghiệm chia sẻ cuộn phim trên ứng dụng chính

Facebook đã và đang cố gắng thống nhất các nền tảng và dịch vụ của mình bằng cách tích hợp các tính năng chia sẻ mới vào các ứng dụng của mình. Do đó, công ty gần đây đã tiết lộ rằng họ đang thử nghiệm một tính năng mới ở Ấn Độ. Nó cho phép người sáng tạo chia sẻ Instagram Reels trực tiếp trên Facebook các tài khoản.

Bây giờ, đối với những người chưa bắt đầu, Reels là một nền tảng giống TikTok tương đối mới được tích hợp vào Instagram. Nó cho phép người dùng tạo video ngắn, 30 giây để chia sẻ trên nền tảng. Những người dùng khác sau đó có thể sử dụng chúng trong nguồn cấp dữ liệu video dọc, giống như trong ứng dụng TikTok hiện bị cấm ở Ấn Độ.

Vì vậy, trong thử nghiệm này, những người sáng tạo Ấn Độ sẽ có tùy chọn chia sẻ Instagram Câu chuyện về họ Facebook nguồn cấp tin tức. Bằng cách này, chúng sẽ không bị giới hạn ở Instagram. Họ sẽ có thể chia sẻ video ngắn của mình với nhiều khán giả hơn.

“Ở Ấn Độ, chúng tôi đang thử nghiệm khả năng Instagram người sáng tạo để chọn đề xuất Câu chuyện của họ trên Facebook… Người sáng tạo có thể tiếp cận khán giả mới và mọi người có thể tạo và khám phá nhiều nội dung giải trí hơn ” Một Facebook người phát ngôn nói với Reuters.

Ngoài FacebookTích hợp -Reels, công ty nói thêm rằng họ hiện đang làm việc trên một tính năng tương tự cho ứng dụng chính của nó. Nó đang được thử nghiệm với một số người dùng hạn chế ngay bây giờ. Tính năng này sẽ cho phép bạn quay các đoạn video ngắn thông qua chính Facebook ứng dụng và không chỉ dựa vào Instagram.