Facebook Tiếp thị: mọi thứ bạn cần biết

Tôi đoán nhiều bạn vẫn ngồi trên hàng rào khi đặt doanh nghiệp của bạn ở Facebook.

"Hãy để tôi dọn dẹp cái này," bạn có thể nói. "Bạn muốn tôi sử dụng Facebook quảng bá công ty của tôi? Bạn bị điên à "

Không nếu bạn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho phụ nữ sau khi mãn kinh. Phụ nữ trên 55 tuổi tạo thành sự tăng trưởng nhanh nhất Facebook phân đoạn, theo Paul DunayRichard Kruegernhà văn .

Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ hấp dẫn với bất cứ ai trên 35 tuổi? "Nhân khẩu học tăng nhanh nhất là nhóm tuổi 35-54 … nhân khẩu tăng nhanh thứ hai là hơn 55 đối tượng."

Facebook        cho người giả

Theo các tác giả, Facebook Nó có hơn 200 triệu người dùng hoạt động và một phần tư triệu người đăng ký mỗi ngày. Gần 3.5 hàng triệu người trở thành người hâm mộ của Facebook Trang mỗi ngày.

Vâng, bạn đọc nó tốt. Một fan hâm mộ của một trang. Bạn không cần phải là một ngôi sao nhạc rock để có người hâm mộ Facebook!

Tất cả bạn phải làm là:

    Mua của Paul Dunay và Richard Krueger. Đăng ký với Facebook. Tạo một bên cho doanh nghiệp của bạn. Một trang tương đương với một cá nhân Facebook hồ sơ cá nhân. Đọc xong cuốn sách. Bắt đầu truyền bá tin tức.

Tất cả bắt đầu với một trang

Trang web của bạn có một số tab và có thể chứa thông tin liên hệ của bạn, giờ mở cửa, tin tức mới nhất, sự kiện sắp tới, hình ảnh, video, podcast và các loại nội dung khác. Bạn có thể nhận được bài viết trên blog và nội dung được cung cấp khác.

Và khi ai đó trở thành fan hâm mộ của bạn, có thể công bố thông tin mà tất cả bạn bè của bạn sẽ thấy. Bạn bè của bạn thậm chí sẽ biết rằng họ đã trở thành người hâm mộ trang web của bạn!

Và bạn có thể trả lời bài viết của họ trên trang của bạn mà tất cả người hâm mộ của bạn sẽ thấy. Bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng về các sản phẩm và dịch vụ của bạn trực tiếp trên trang web của riêng bạn. Nó sẽ được nhìn thấy bởi tất cả bạn bè của anh ấy và tất cả người hâm mộ của anh ấy!

Nó phụ thuộc Facebook thực hiện từng tương tác và tạo ra một "câu chuyện" về câu chuyện được phân phối bởi tin tức. mỗi Facebook Các thành viên liên tục nhận được thông tin cập nhật về bạn bè của mình.

Thành viên thậm chí có thể Đề xuất một trang cho bạn bè của bạn bằng cách nhấp vào nút Chia sẻ trên mỗi trang. Nếu một người bạn thích một sản phẩm hoặc dịch vụ, anh ta có nhiều khả năng dùng thử không?

Và tôi có đề cập đến việc các trang được Google và các công cụ tìm kiếm khác lập chỉ mục không? Bạn có bắt đầu thấy những lợi ích kinh doanh khi tham gia Facebook?

Là một mục đích thương mại của tất cả các mạng xã hội, Facebook đó là về việc xác định "nhà truyền giáo" cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sau đó, bạn để những nhà truyền giáo giúp bạn xây dựng doanh nghiệp của bạn.

Và nó không thành vấn đề nếu bạn là một doanh nghiệp B2B. Nếu ngày càng có nhiều công ty Facebook Đây là nơi khách hàng của bạn sẽ đến! Bạn có nên ở đó không?

Thu hút khách hàng về các điều khoản của họ

Đây là một số điều mà một công ty có thể làm Facebook:

cổ phiếu một bài viết thú vị trên trang của bạn để thu hút người hâm mộ của bạn chú thích trong các bài đăng trên trang của bạn để liên lạc với người hâm mộ Cập nhật trang của bạn lên tạo ra một câu chuyện về nó trong nguồn cấp dữ liệu người hâm mộ của bạn Tạo một thảo luận phần trên trang của bạn để tương tác trực tiếp với người hâm mộ Tạo hoặc tham gia một nhóm liên quan đến ngành của bạn để tìm thêm người hâm mộ Tạo một người hâm mộ biến cố liên quan đến doanh nghiệp của bạn để gặp gỡ người hâm mộ Tạo một thị trường để bán sản phẩm của bạn trên Facebook

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể quảng cáo trên Facebook. Có một cảnh báo, các tác giả nói: "Facebook các thành viên thường không có thói quen nhấp vào quảng cáo. Họ đang ở trong Facebook cho các mục đích xã hội. "

Mặt khác, "các Facebook Khả năng nhắm mục tiêu nhân khẩu học quảng cáo của nền tảng quảng cáo đã là huyền thoại. Các tính năng nhắm mục tiêu quảng cáo giúp việc đưa thông điệp của bạn đến đúng nội dung nhân khẩu học tương đối dễ dàng Facebook. "

Giả sử bạn muốn nhắm mục tiêu các ứng cử viên MBA có giữa 3 và 5 nhiều năm ra trường và làm việc ở Nam California, người thích nhạc rock và món ăn yêu thích của họ là sushi. "Bạn có thể!

Làm thế nào? Facebook lập chỉ mục từng hồ sơ thành viên một cách chi tiếtbao gồm tất cả những biến tâm lý khiến người bán bị mất. Vì vậy, khi bạn tạo quảng cáo, bạn có thể bao gồm các từ khóa để mô tả đối tượng mục tiêu của bạn.

"Bằng cách thêm từ khóa vào nhắm mục tiêu, bạn có thể tiếp cận người tiêu dùng dựa trên sở thích được hiển thị trên trang hồ sơ của mình. Chưa bao giờ có phương tiện truyền thông đại chúng cho phép loại nhắm mục tiêu chính xác này. Xác định và tiếp cận đối tượng mục tiêu cụ thể. Nó chưa bao giờ chính xác đến thế. và có lãi cho đến bây giờ. "

Và bởi vì trang của bạn có các tab, một cho tường, một cho thông tin, một cho ảnh, v.v. Bạn có thể thêm nhiều tab và biến chúng thành trang đích. "Bạn có thể muốn tạo một trang đích tùy chỉnh trong Facebook cho từng phân khúc quảng cáo và đối tượng. "

Và nếu tất cả điều này có vẻ quá đáng sợ, Facebook Bạn có một đội ngũ nhân viên bán hàng có thể giúp bạn tạo ra một chiến dịch tiếp thị.

Ứng dụng của bên thứ ba nâng cao trải nghiệm của khách hàng

bao gồm tất cả điều này và nhiều hơn nữa. Bạn có thể chọn từ hơn 52.000 Facebook các ứng dụng được tạo bởi các bên thứ ba; Hơn 800 ứng dụng đã được viết riêng cho các công ty. Đây là các tác giả "phải có Facebook các ứng dụng cho doanh nghiệp của bạn":

Giá trị mạng của tôi Thẻ văn phòng của tôi Thẻ Biz Pro Business Card LinkedIn Trả lời SlideShare FBML Danh mục điện thoại tĩnh

Cuốn sách kết thúc với lời khuyên về Facebook nhãn, Facebook tài nguyên và Facebook blog Và nếu bạn không muốn sếp của bạn nhìn thấy bức ảnh bạn chụp trong Quán rượu của Kelly, Phụ lục B chứa thông tin toàn diện về cách bảo vệ quyền riêng tư của bạn tại Facebook.

Giám khảo truyền thông xã hội đánh giá cuốn sách này 5 ngôi sao.

Bài viết liên quan: 5 cách để tiếp thị của bạn Facebook Trang fan hâm mộ

Sử dụng bất kỳ của bạn Facebook như một phần của kế hoạch tiếp thị của bạn? Nếu vậy, bình luận!